Soi Phong Thần Tây Du trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/7/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Đúng như dự kiến, vào lúc 14h ngày hôm nay 28/7/2015, tựa game mobile thẻ bài, chiến thuật Phong Thần Tây Du đã ra mắt, hành trình tải kinh của thầy trò Đường Tăng cũng chính thức bắt đầu. Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://taikinh.vn/.

  [​IMG]

  Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, phiên bản chính thức này của Phong Thần Tây Du đã có nhiều thay đổi so với phiên bản thử nghiệm trong buổi họp báo, những lỗi nhỏ đã được khắc phục hoàn toàn. Game đã có một ngày ra mắt ấn tượng với số lượng người chơi đăng nhập tương đối đông mà hệ thống trong game diễn ra hết sức mượt mà, không hề có dấu hiệu của giật, lag... Bên cạnh đó, khung tán gẫu trong game liên tục thay đổi khi game thủ chia sẻ code cá nhân hỗ trợ người chơi khác cũng như tìm cho mình những phần thưởng có giá trị.

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng hình ảnh và tạo hình nhân vật trongPhong Thần Tây Du vô cùng dễ nhìn và đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu nên dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp gỡ lại những cái tên quen thuộc như Na Tra, Lý Tịnh, Diêm Vương,...

  [​IMG]

  Hành trình chủ yếu của người chơi là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE… theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.

  [​IMG]

  Với hàng trăm thần tướng, số lượng chiến thuật người chơi áp dụng có thể lên tới con số hàng ngàn, với đủ cách thức bố trí đội hình thiên biến vạn hóa vô cùng ảo diệu. Yếu tố này đòi hỏi người chơi phải nắm rõ không chỉ đặc tính của từng thần tướng mình có mà còn phải phán đoán chiến thuật, điểm mạnh yếu của đội hình đối phương, từ đó đưa ra phương án đối phó hợp lý.

  Nhìn chung, Phong Thần Tây Du đã có sự khởi đầu đầy thành công, điều này cũng cho thấy thể loại thẻ bài chiến thuật dù đã quen thuộc nhưng vẫn là một trong những lối chơi được đa phần game thủ Việt yêu thích.

  Fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/dodethu5

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này