Soi Vô Song Tam Quốc Mobile trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 26/5/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Vào 10h sáng nay 26/05, game mobile chiến thuật Vô Song Tam Quốc Mobile đã chính thức được NPH VGG chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ quan tâm có thể đăng ký và tải phiên bản Android của game thông qua trang chủ: http://tamquoc.choi.vn/.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, Vô Song Tam Quốc Mobile không gây khó khăn gì với game thủ khi đăng nhập vào thế giới ảo, hiện tượng lag hay disconnect cũng không hề xảy ra, một phần do tựa game này nhẹ và không có tương tác nhiều nên ít xảy ra lỗi. Dẫu vậy, lượng người chơi đến với game không đông, đa phần là những game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật muốn tìm hiểu thêm chút về tựa game mới.

  [​IMG]

  Xây dựng hình ảnh trên nền đồ họa 2D, là sản phẩm đi sau rất nhiều game cùng thể loại nhưng Vô Song Tam Quốc Mobile chưa cho thấy được sự khác biệt về khoản này. Bên cạnh đó, game đi theo lối cổ điển của dòng game chiến thuật, vì không có hệ thống auto nên người chơi sẽ được hướng dẫn tận tình qua từng nhiệm vụ nhỏ. Vẫn là chiêu mộ danh tướng, kết nạp quân lính... và tiến hành tham chiến.

  [​IMG]

  Để có thể điều hành mọi thứ, game thủ cần chiêu mộ thêm những danh tướng mới để quân lực đủ mạnh và có thể đánh chiếm những thành trì khác. Hệ thống võ tướng cũng khá đa dạng và cho phép người chơi tăng các chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các loại trang bị và cường hóa chúng. Ngoài ra, game thủ có thể thăng cấp nhanh võ tướng qua hệ thống huấn luyện.

  [​IMG]

  Sau đó, người chơi sẽ sắp xếp các võ tướng của mình vào trận pháp có sơ đồ 3x3, trong đó có 5 ô có thể đặt võ tướng, các trận pháp khác nhau sẽ có các vị trí cho phép đặt võ tướng khác nhau. Người chơi cần chọn một trận pháp khi chiến đấu, sắp xếp vị trí của võ tướng trên trận pháp, ban đầu khi với vào game sẽ mặc định mở sẵn một trận pháp. Ngoài ra, game cũng không được đánh giá cao khi mọi thứ quá đồng đều với một bản nhạc nền.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, lối chơi trong Vô Song Tam Quốc Mobile không có nhiều mới lạ trong thể loại chiến thuật đã quá quen thuộc. Với những người chơi đã có kinh nghiệm sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tuy nhiên những người mới chơi sẽ phải chịu khó mày mò tìm hiểu, hỏi han kinh nghiệm rất nhiều.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  >> Vô Song Tam Quốc ra mắt trên di động, tặng 500 Gift Code

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này