Square Enix bất ngờ công bố dự án mới mang tên Alice Order

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/6/15.

Đọc: 125

 1. blaysku Trùm

  Square Enix có một tuần tương đối bận rộn khi vừa cho ra mắt siêu phẩm Chaos Rings 3 trên Google Play. Và mới đây, hãng đã khiến cho fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiếp tục cho ra mắt trang Teaser dự án mới của mình mang tên Alice Order. Tuy nhiên, theo dự kiến thì tựa game mobile này sẽ ra mắt vào tận cuối năm nay.

  [​IMG]

  Với bất kỳ tựa game nào tới từ Square Enix cũng đều gây ấn tượng đầu tiên bởi nền đồ họa bắt mắt. Alice Order cũng tương tự khi hình ảnh trong game sẽ được thiết kế bởi họa sĩ Hiroaki Iwano. Cốt truyện của game do Kyoichi Nanatsuki đảm nhận, đây là một trong những người đã đóng góp rất nhiều cho series truyện tranh ARMS rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Còn về phần âm thanh sẽ do Yuuki Hayashi chịu trách nhiệm.

  [​IMG]

  Alice Order được mô tả như một tựa game nhập vai quen thuộc. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh tại một đất nước khá giống với Nhật Bản trong tương lai. Tuy nhiên, mọi thứ không hề tốt đẹp như mong đợi, nơi này đang bị tàn phá nặng nề bởi những thảm họa thiên tai như động đất, sóng thần. Cùng lúc đó, các thể lực hắc ám đã tranh thủ thời cơ tấn công vào nơi đây. Không thể khoanh tay đứng nhìn, một nhóm lực lượng đặc biệt có tên "Alice" đã được hình thành từ những cô gái trẻ có sức mạnh đặc biệt. Đại diện cho chính nghĩa, họ sẽ đứng lên chiến đấu và giành lại hòa bình cho đất nước của mình.

  [​IMG]

  Khá kín tiếng trước dự án mới của mình nên những thông tin liên quan tới Alice Order vẫn chỉ là cốt truyện đã đề cập bên trên. Nhưng cũng giống với những sản phẩm khác từ Square Enix, phiên bản đầu tiên của trò chơi sẽ ra mắt tại một số quốc gia để thử nghiệm.

  Mọi thông tin mới nhất về Alice Order sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

  Trang Teaser game: http://www.jp.square-enix.com/aliceorder/

  >> Game thủ Việt đã có thể dễ dàng chơi game đỉnh Chaos Rings 3

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này