Stellacept Online - MMORPG có cốt truyện hấp dẫn mới ra mắt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 24/7/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Không lâu sau khi đưa Toram Online đến với game thủ trên toàn thế giới thì vừa mới đây, Asobimo – nhà phát triển tài năng đến từ Nhật Bản, nổi tiếng nhờ những game MMORPG trên di động như Avabel Online, Iruna Online, Izanagi Online đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là trò chơi mang tên Stellacept Online trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

  Cũng như bao đàn anh khác của mình, Stellacept Online cũng mang trong mình một MMORPG có cốt truyện riêng khá đặc sắc do các nhà phát triển sáng tạo ra. Bối cảnh của game mobile này được đặt trong một tương lai xa xôi của loài người và có nội dung chính kể về một sức mạnh bí ẩn lan truyền khắp vũ trụ bao la rộng lớn.

  [​IMG]

  Trong bối cảnh đó,vào 450 năm trước, loài người đã thành công trong việc khám phá vũ trụ bao la. Họ đã đặt chân qua nhiều nơi khác ngoài Trái Đất cho đến khi tìm thấy hệ thống các tiểu hành tinh có tên là Sadalsuud.

  [​IMG]

  Con người đã tới đây, gặp những người dân bản địa và bắt đầu giao tiếp với họ. Tuy nhiên, dường như Sadalsuud quá xa trái đất nên những hình ảnh về nó đã dần bị lãng quên. Nửa thế kỷ sau, Kính thiên văn trên đài quan sát Palomar phát hiện được một vật khổng lồ ở khoảng cách ba năm ánh sáng. Một con tàu giám sát được gửi tới đó nhưng đã mất tích không để lại dấu vết. Sau đó, một vệ tinh quan sát khác đã được gửi đi và phát hiện ra một thành phố đang bị thôn tính bởi các sinh vật không rõ nguồn gốc gọi là Vermin. Cả nhân loại đã cố gắng để tiêu diệt chúng nhưng phải chuốc lấy thất bại.

  [​IMG]

  Manking - kẻ đứng đầu của các Vermin cùng những sinh vật khổng lồ cư ngụ tại hành tinh này đã lập ra một quân đội hung hãn, tàn ác tại nơi đây để nhằm mục đích thôn tính Trái Đất và đặt tên cho chúng là Tarazed. Tất cả những người sống trên Trái Đất đã cố gắng lên tàu vũ trụ và chạy trốn đi trước khi Tarazed và Vermin đổ bộ, nhưng hầu hết trong số họ đã bị giết.

  [​IMG]

  Chỉ duy nhất có một con tàu do mang tên là Acturus trốn thoát khỏi sự truy đuổi của lũ quái vật. Sau đó, Acturus đã bay đi rất xa khỏi Hệ Mặt Trời cho đến khi các phi hành gia hạ cánh xuống vùng đất bị lãng quên Sadalsuud. Những người này đã quyết định biến nơi đây thành căn cứ để chống lại Tarazed.

  [​IMG]

  Các chiến binh được lựa chọn tại đây sẽ được ban cho sức mạnh của Stella - nguồn năng lượng bí ẩn mà họ đã tìm ra trên Sadalsuud. Nhờ có nguồn sức mạnh phi thường này, các chiến binh đã sẵn sàng để quay trở lại Trái Đất và đối mặt với Tarazed.

  [​IMG]

  Tham gia vào Stellacept Online, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh sở hữu nguồn năng lượng Stella, mang trong mình nhiều khả năng đặc biệt. Với nhân vật của mình, công việc chính của người chơi trong game sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ theo cốt truyện để từ đó tăng cường sức mạnh bản thân, chống lại Tarazed.

  [​IMG]

  Download: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này