Stickman vs Zombie - Hài hước với người que chống lại zombie

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/8/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Khi mà nhắc đến người que (stickman) thì đa phần game thủ đều nhớ tới những hình vẽ trong những trang vở khi còn đi học, những bức họa thời còn thơ ấu. Đôi khi, chỉ nhìn thấy những anh chàng "que tăm" này chúng ta cũng cảm nhận được sự hài hước trong đó. Và mới đây, ZikySoft đã cho ra mắt một tựa game mobile mới mang tên Stickman vs Zombie với nội dung xoay quanh cuộc chiến của những người que nhỏ bé.

  [​IMG]

  Stickman vs Zombie đưa người chơi vào một thế giới đã bị lũ zombie làm chủ, bất cứ nơi đâu bạn đặt chân tới đều có dấu hiệu của lũ xác sống hoành hành. Chính vì vậy, bạn cần phải chiến đấu lại chúng để bảo toàn sinh mạng cho mình cũng như hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới của mình.

  [​IMG]

  Stickman vs Zombie là tựa game platform đơn giản với cơ chế điều khiển bắng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật người que của mình vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi và đi được càng xa càng tốt. Nếu bị mất toàn bộ máu hoặc “hạ cánh” nhầm chỗ, hành trình của anh chàng này sẽ chấm dứt ngay lập tức. Bạn có thể đạp lên đầu kẻ thù trong màn chơi theo kiểu chàng thợ sửa ống nước Mario hoặc sử dụng các món vũ khí mạnh mẽ nằm rải rác trên màn chơi để “làm cỏ” lũ quái vật theo phong cách Rambo.

  [​IMG]

  Có thể nói, vũ khí là một trong những bổ sung đáng giá nhất trong Stickman vs Zombie: từ shotgun, súng tiểu liên cho đến bộ cánh phản lực gắn súng máy hay súng điện… Tất cả đều góp phần làm tăng đáng kể tính phong phú và đa dạng trong gameplay vốn dĩ rất đơn giản của game. Ngoài ra, cứ mỗi 1000m, người chơi sẽ được ghé thăm một trong bốn địa điểm với sự xuất hiện của những loài quái vật quen thuộc đặc trưng như xác ướp, zombie… cùng nhạc nền và khung cảnh riêng biệt.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Stickman vs Zombie không mang tới một lối chơi quá sáng tạo nhưng trò chơi đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố hấp dẫn của thể loại chạy vô tận. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này