Style Brivium - Zinc 1.4.3 for xenforo

Thảo luận trong 'Style Xenforo' bắt đầu bởi Admin, 16/1/15.

Đọc: 1,670

 1. Admin Administrator

  Brivium - Zinc 1.4.3 - một style khác đến từ Brivium, style này được cho là có màu hài hòa tốt cho mắt, tải về áp dụng thử cho website của mình bạn nhé. Tương thích với Xenforo 1.2, 1.3 và 1.4 và tất nhiên là responsive.
  Dịch từ Brivium: "Như người ta thường biết, Kẽm (Zinc) đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Bạn có thể thấy kẽm ở hầu hết các phần của cơ thể của bạn. Và Kẽm có vai trò đặc biệt đến võng mạc của mắt. Nó tồn tại bên trong "Rhodopsin", một loại protein bên trong mắt, có liên quan đến "sắc tố võng mạc", một bệnh di truyền có thể dẫn đến mù lòa. Hầu hết các bác sĩ trong bệnh viện khi họ liên hệ với bệnh nhân, đặc biệt là trong các thao tác, họ thường thấy mỏi mắt khi nhìn quá nhiều vào màu đỏ của Máu, mà có thể ảnh hưởng đến võng mạc.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra phong cách này với đầy đủ các màu xanh nước biển trung hòa, một màu dối nghịch với màu đỏ. Hy vọng rằng chúng tôi đã thổi bạn đi bởi một cơn gió biển trong một số ngày nhiều mây như ngày hôm nay."

  Một số hình ảnh demo:

  [​IMG]

  Tải về Style Brivium - Zinc 1.4.3 for xenforo:
 2. lekhoi456

  lekhoi456 New Member

  mình lận s h
 3. onepsutnatjn77

  onepsutnatjn77 New Member

  cho mình hỏi đổi màu nền category ở đâu ấy nhỉ?
 4. nhatanhads

  nhatanhads New Member

  cáo style color sao ấy

Chia sẻ trang này