Sự cạnh tranh của iphone 6 xách tay với những loại điện thoại khác ở việt nam

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 13/10/15.

Đọc: 212

 1. lkiendt1 Member

  iPhone 6 xách tay đối thủ nặng ký phân khúc tầm trung

  Điều trước hết đó là giá bán, ngoài iPhone 6 xách tay bất kể sản phẩm mới cho dù xách tay hay chính hãng về phần giá bán sẽ quyết định doanh thu của sản phẩm đó (iPhone 6 xách tay cũng không ngoại lệ). Theo thông lệ hàng năm cứ mỗi đợt iPhone mới vừa ra, Apple đều có chính sách cắt cảm, “khai tử”, thậm chí còn tặng “miễn phí” với các giao kèo nhà mạng.

  [​IMG]

  Theo nhiều dự đoán từ các cửa hàng trên thị trường, nhiều khả năng tháng 12 tới đây, Apple sẽ “bung” chiến dịch hạ giá lúc đó iPhone 6 xách tay sẽ được hưởng lợi từ kế hoạch này, khả năng iPhone 6 xách tay sẽ được điều chỉnh lại mức giá sao cho hạp với thị trường. hứa sẽ gây bão trong năm tới đây, soán ngôi vị của đàn anh iPhone 5S và “đánh gục” các sản phẩm smartphone android trong phân khúc.

  [​IMG]

  Giá iPhone 6 xách tay giảm tạo điều kiện cho người tiêu dùng phổ biến thích sở hữu siêu phẩm. Thường các cửa hàng chuyên iPhone xách tay họ phải bỏ khá nhiều công sức để xây dựng thành một thương hiệu có tiếng. Với người dùng cũng vậy thường phải mất khá nhiều thời gian để chọn cho mình một cửa hàng uy tín kinh doanh iPhone 6 xách tay

  Thời điểm này người dùng đang có su hướng chọn mua iPhone 6 xách tay hàng chính hãng bán đa đôi khi một số máy số lượng bị hạn chế cùng với mức giá cho một chiếc iPhone 6 xách tay bây chừ rơi vào khoảng 9 triệu đồng (mai sau gần giá sẽ giảm đại nhanh). Mặc khác người dùng chọn iPhone xách tay vày lượng hàng tương đối dồi dào hơn nhiều.

  >>Có nên mua iPhone 6 xach tay hay không ? [Lượt xem 7,776]

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này