Sử dụng công nghệ Retina vô thay màn hình ipad mini thay đổi về chất lượng cao hình ảnh

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 22/2/16.

Đọc: 247

 1. ntbngtrico Member

  Một số tin tức đáng để ý trên trang công nghệ MacRumors vừa đăng tải, khi ông Mishikata (Nhà phân tích nức tiếng của KJG) qua phân tích thì ông cho rằng thay màn hình iPad mini có thể đã dùng công nghệ Retina.

  Được biết đơn vị sinh sản thay màn hình ipad mini sẽ là hai đối tác mới được ký kết hợp đồng với Apple là LG và AOU. Quan ngại về vấn đề thiếu hụt hàng khi trang bị công nghệ mới cho màn hình iPad mini, do đó Apple đã phải thúc đẩy cùng lúc hai đối tác sản xuất.

  [​IMG]

  Người dùng có thể nhận thấy rằng với việc dùng công nghệ Retina trên thay màn hình ipad mini đã đổi thay hoàn toàn về chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như góc nhìn ở đa phía từ người dùng. Với việc nâng cấp công nghệ hoàn toàn mới không chỉ mang đến trải nghiệm cực đỉnh cho người tiêu dùng mà nó còn mang lại cho các nhà phát triển áp dụng không phải tốn công để viết ra ứng dụng mới cho chiếc iPad mini.

  Có thể thấy dù là chiếc máy tính bảng “mini” nhưng Apple vẫn nâng cấp công nghệ đẳng cấp cho màn hình iPad mini. Các chuyên gia cho rằng iPad mini ở thời điểm hiện tại là chiếc máy tính bảng đáng mua nhất khi trải nghiệm trên thay màn hình ipad mini mạng lại cũng không kém cạnh gì so với màn hình iPad Air.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
  ————————————————————–
  Website: www.chamsocdidong.com
  Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
  Website: www.24hstore.vn
  Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Chia sẻ trang này