Tâm sự Sử dụng thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 12/7/16.

Đọc: 311

 1. phunapro Member

  Ở tình trạng thường nhật, khả năng viêm nhiễm thấp. Nhưng nếu có những thương tổn cơ giới như dục tình thô bạo, không vệ sinh sạch sẽ hoặc tác động từ bệnh viêm tử cung các phương pháp phá thai sẽ làm cho sức đề kháng của tử cung yếu dần đi, tạo điều kiện cho vi khuẩn thâm nhập và gây bệnh.

  Khi bệnh chưa nặng, nên dùng kháng sinh, trước khi đi ngủ nên đặt thuốc vào âm đạo, cách một càng ngày càng lần, mỗi đợt nên từ 7 – 10 lần. Khi dùng thuốc tránh quan hệ tình dục.

  Sử dụng dung dịch NaHCO3, 2 -4 % (nước sô đa) rửa sạch trong, ngoài âm đạo làm thuốc đặt điều trị viêm cổ tử cung giảm nồng độ axit trong âm đạo, làm mất môi trường vi khuẩn phát triển.

  Sau khi rửa sạch, dùng thuốc tím 1% lau sạch trong ngoài âm đạo, cách mỗi lần một ngày, mỗi lần điều trị 5 – 10 ngày. Nhưng do sự nhạy cảm của mỗi người khác nhau, lần đầu không nên lau quá nhiều.

  Dùng viên thuốc đặt vào, mỗi tối đặt vào 1 viên, mỗi lần chữa là 10 lần đặt thuốc. Khi nhiễm nặng, cũng có thể uống thuốc Mycostatin mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 500.000 đơn vị, thời gian 10 ngày. Trong khi điều tị tuyệt đối tránh những loại thuốc kháng sinh.
  Chỉnh sửa cuối: 5/11/16

Chia sẻ trang này