Sự thật về tấm biển quán net không nhận khách sinh năm 1997

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/4/15.

Đọc: 172

 1. blaysku Trùm

  Tối qua (2/4), hình ảnh tấm biển thông báo “Không nhận khách sinh năm 1997. 97 về ôn thi” được lan truyền trong cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng hình ảnh đó nhận được hàng chục nghìn lượt like và hàng trăm comment.

  Nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ cách làm của quán net khi thà để mất khách chứ không để mất tương lai của các bạn học trò. Đồng thời nhiều ý kiến cũng tỏ ra lo ngại khi cách làm chưa triệt để, khó kiểm soát được năm sinh.

  [​IMG]

  Tấm biển gây xôn xao cộng đồng mạng.


  Lần theo số điện thoại trên tấm biển, chúng tôi đã liên lạc và người cầm máy xưng là Vũ, chủ nhân số điện thoại và cũng là chủ quán net nói trên.

  Tuy nhiên, khi chúng tôi nói về nội dung tấm biển thì anh Vũ rất bất ngờ, sửng sốt vì quán của mình chưa từng có tấm biển như thế.

  Anh có thuê hai sinh viên trông quán nhưng anh không tin là hai nhân viên của mình làm tấm biển này.

  Khi được biết thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội, anh không khỏi ngạc nhiên, nhưng bản thân anh không trực tiếp và thường xuyên quản lý ở quán nên để tìm hiểu sự việc anh sẽ hỏi hai nhân viên đang làm thêm cho mình.

  Những quán game, quán net xuất hiện khá phổ biến ở gần các trường học và là nơi rất nhiều học sinh lui tới.

  Bên cạnh những bạn vào quán net để giải trí, chơi game với 1 thời gian nhất định để giải tỏa căng thẳng học tập thì ở những quán hàng này không thiếu những học sinh nghiện game, sao nhãng học hành.

  (Theo Soha)

  >> Những quán net nhiều nữ game thủ Việt lui tới

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này