Sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 25/3/16.

Đọc: 130

 1. ledinh121189 Member

  Mũi người Châu Á thường có đặc điểm là sống mũi thấp và đầu mũi to, hếch. Đặc điểm này khiến không ít chị em cảm thấy tự ti vì ngoại hình của mình. Vậy phương pháp nào có thể giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to một cách nhanh chóng và an toàn.

  Sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to bằng phương pháp nào?

  Có nhiều kỹ thuật sửa mũi bị lệch nhưng đối với khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to thì nâng mũi S line chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

  Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi S line hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  – Mũi cao, thẳng, hài hòa và đẹp tự nhiên với đường cong hình chữ S mềm mại.

  – Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

  – Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

  – Không để lại sẹo sau khi thực hiện.

  [​IMG]

  Kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị lệch lạc. Sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to với kỹ thuật sửa mũi hếch, bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L.

  Với kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh, khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to sẽ được khắc phục triệt để nhất.

  Nâng mũi S line chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to là một kỹ thuật khá phức tạp do đó khi chọn trung tâm thẩm mỹ để thực hiện bạn phải cân nhắc, xem thử trung tâm đó có đảm bảo đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ y bác sĩ hay không.

  Để có thể nâng mũi S line đẹp và an toàn, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM đã có sự đầu tư chu đáo về các trang thiết bị. Có thể kể đến máy Vectra 3D. Đây là máy chụp, mô phỏng cụ thể từng bộ phận trên khuôn mặt và máy X-Quang kỹ thuật số kiểm tra độ gồ, độ rộng của xương mũi. Điều đặc biệt là qua máy Vectra 3D, bạn có thể nhìn thấy được kết quả của việc chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to trước khi tiến hành phẫu thuật, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất. Trong phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, mạch huyết áp, nhịp tim, điện tim sẽ đảm bảo quá trình chỉnh sửa mũi của bạn diễn ra an toàn…

  Chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, trong đó có bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, ông cũng là người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line ở Việt Nam, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi S line được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Chia sẻ trang này