Sưu tập anh hùng manga ảo, thú vui mới của các tín đồ manga

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 15/7/15.

Đọc: 234

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  Những mô hình này luôn là niềm mơ ước đối với các tín đồ manga


  Trào lưu sưu tập truyện tranh, mô hình và các sản phẩm liên quan đến truyện manga luôn là một phần không thể thiếu của cộng đồng yêu thích những bộ truyện tranh Nhật Bản. Tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ đã bỏ công sức, tiền bạc để sở hữu cho mình các vật dụng, mô hình liên quan đến nhân vật mà họ yêu thích trong những bộ truyện manga.

  [​IMG]

  Phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để có được những bộ sưu tập như vậy


  Và giờ đây, những tín đồ manga đã có một cách khác để thể hiện tình yêu của mình với những nhân vật trong truyện tranh đó chính là sưu tập anh hùng manga ảo trong game. Đấu Trường Manga – tựa game anh hùng hội tụ đầu tiên trên smartphone sẽ cho phép bạn làm được điều đó.

  [​IMG]

  Đấu Trường Manga: tựa game anh hùng hội tụ đầu tiên trên smartphone


  Đấu Trường Manga mới ra mắt thời gian gần đây đang làm khuấy đảo cộng đồng những người yêu thích manga tại Việt Nam. Với việc kết hợp tất cả những nhân vật có trong các bộ truyện nổi tiếng như One Piece, Naruto, Bleach hay Dragon Ball, game mang đến cho người chơi một thế giới mở, nơi mà mọi nhân vật manga có thể sát cánh hoặc đối đầu lẫn nhau.

  Trong Đấu Trường Manga, để sở hữu mỗi nhân vật, người chơi sẽ phải thu thập các “hồn” tướng bằng cách rút thẻ, mua trong Shop hay chơi ở map Tinh Anh. Sẽ không hề đơn giản để bạn có được những anh hùng mà mình yêu thích bởi việc rút thẻ là ngẫu nhiên và thu thập các “hồn” tướng cũng mất thời gian khá lâu.

  [​IMG]

  Chiến đấu thu thập các “hồn” tướng


  Chính vì vậy, một phong trào đang được cộng đồng manga đón nhận đó chính là sưu tập các anh hùng ảo trong game. Từ trang fanpage cho đến group Đấu Trường Manga, có thể thấy khá nhiều bài viết “khoe” chiến tích sưu tập của mình với những nhân vật từ Dragon Ball, Naruto cho đến One Piece.

  Với những fan Naruto, bộ ba Naruto, Sasuke và Sakura chắc chắn sẽ được rất nhiều người “săn tìm”, ngoài ra nhân vật phản diện điển trai Kabuto cũng là một sự lựa chọn thú vị khi sưu tập thẻ tướng.

  [​IMG]

  Bộ ba mơ ước của fan Naruto


  Những người yêu thích One Piece có lẽ sẽ phải mất công hơn trong việc sưu tập các anh hùng bởi số lượng người sát cánh cùng “Vua hải tặc tương lai” là khá nhiều. Tuy 2 anh em Luffy và Ace có thể được sở hữu ngay khi vào game, nhưng vẫn còn rất nhiều nhân vật mà bạn cần phải bỏ ra thời gian và công sức để sưu tập.

  [​IMG]

  Bộ sưu tập của một bạn nữ là fan bộ truyện Dragon Ball

  [​IMG]

  Sưu tập anh hùng manga ảo, thú vui mới của các tín đồ manga


  Hiếm có một tựa game nào lại kết hợp đa dạng những nhân vật truyện tranh như Đấu Trường Manga, từ vai chính diện cho đến phản diện, tất cả đều hội tụ trong game. Đây cũng chính là điểm mấu chốt thu hút cộng đồng yêu thích manga đến với tựa game này và tạo nên một trào lưu mới đó là sưu tập những anh hùng manga ảo.

  Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

  Tải phiên bản Android tại ĐÂY

  Fanpage: Fb.com/DauTruongManga.SohaGame

  Trang chủ: Dautruongmanga.vn

  Group: https://www.facebook.com/groups/dautruongmanga

  >> Khi One Piece, Naruto và Dragon Ball cùng kết hợp trong một bộ truyện tranh

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này