Tải bom tấn Tru Tien Mobile rebuild ngày 28/07/2015

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi baobao, 28/7/15.

Đọc: 173

 1. baobao Member

  Đúng như dự kiến, mobile game game chiến thuật nhập vai Tru Tiên Mobile đã chính thức được giới thiệu tại website: http://eplaybay.com/game-online/tai-game-tru-tien.html. Hôm nay ngày 28/07/2015, Nhà phát hành Naughty bất ngờ tung trailer "chuẩn" của trò chơi. Với thời lượng chỉ chưa đầy 5 phút nhưng clip trailer đã lột tả được trọn vẹn chất lượng giao diện, gameplay và đặc biệt là khả năng chạy đa nền tảng của Tru Tiên Mobile. Hãy cùng Phuthobay.pro khám phá xem ở game này có gì thu hút với bạn đọc dịp ra mắt vừa qua?

  [​IMG]


  Tai mobi game Tru Tiên Mobile


  Tru Tiên Mobile là game chiến thuật nhập vai đầu tiên có giao diện 2K từ nền tảng Game Salad dành riêng cho dòng game dế yêu. Sự xuất hiện của tựa game này trong lúc mà thị trường vẫn còn rất non trẻ với một số siêu phẩm game đơn giản. Lần đầu tiên độc giả được thử nghiệm game chiến thuật nhập vai trên nền tạo hình khủng rất lôi cuốn. Có thể nói lối chơi của nhiều mobile game trên nền tảng điện thoại cảm ứng như Tru Tiên Mobile đều không phức tạp. người chơi đa phần không phải điều chỉnh gì nhiều ngoài việc cho các tấm thẻ tiến lên hoặc sắp xếp đội quân ra trận, lập tức các thẻ tướng sẽ tham chiến, tiêu diệt đối thủ. Một điểm đáng chú ý trong Tru Tien Mobile là dù không nạp tiền, độc giả vẫn có thể có lực chiến khủng, chỉ là người chơi sẽ phải tốn nhiều thời gian cho việc cày kéo hơn mà thôi. Từng ngày player đều được thưởng tiền không mất phí khi vào trò chơi này, ngoài ra Tru Tiên Mobile còn có rất nhiều các sự kiện khuyến mãi cực sốc khác nữa.
  bạn đọc bình luận ra sao về game Tru Tiên Mobile sau khi chiến thử? Dựa trên nhận xét của nhiều người chơi Việt Nam đã tham gia chơi thử Tru Tiên Mobile thì đây là một siêu phẩm game có phong cách hết sức hấp dẫn, khá hợp cho những người có nhiều công việc bận rộn: "Những ai bận rộn thì Android, iOS game này giải trí tốt đấy, chơi thật là vui".

  [​IMG]


  Giao diện trò chơi Tru Tien Mobile ngày 28/07/2015


  Về cơ bản, mobile game Tru Tiên Mobile dù không có trọng điểm về đồ họa nhưng gameplay có sự đầu tư có chiều sâu. Tuyệt hơn cả, đây là một game Android, iOS do lập trình viên Việt xây dựng dựa trên đề tài game chiến thuật nhập vai có thật của nhân dân Việt Nam. Tru Tiên Mobile hoạt động tốt trên mọi phần cứng. Giống như các game chiến thuật nhập vai hiện nay, Tru Tiên Mobile đề cao tính PK free, các hoạt động trong trò chơi tuy chưa nhiều nhưng đương nhiên sẽ làm thỏa mãn với player. game thủ có thể tìm kiếm các từ khóa dưới đây để tải game về máy: Tải game Tru Tiên Mobile, Tải Tru Tiên Mobile, Game Tru Tiên Mobile, Download Tru Tiên Mobile không mất phí...
  Đọc thêm tại: http://eplaybay.com/game-online/tai-game-tru-tien.html

Chia sẻ trang này