Tải game 3Q 360Mobi cho Apk Android iOS - MOBA đỉnh VNG

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 10/6/16.

Đọc: 421

 1. baobao Member

  3Q 360Mobi game mobile phiên bản gần nhất với 3Q Củ Hành trên di động mới được NPH VNG chạy thử nghiệm và sắp được ra mắt chính thức trong tháng này. Theo như tin tức hành lang của chosgame.mobi thì game mới chỉ hỗ trợ dành cho hệ điều hành Android và sắp tới sẽ chạy thử trên iOS (iPhone/iPad) luôn nhé. Với thể loại moba đang phát triển hiện nay thì game 3Q 360Mobi chiếm được cảm tình ngay từ những giờ đầu tiên ra mắt cộng đồng. Chỉ mới phiên bản thử nhưng số lượng game thủ đăng nhập vào để chơi cũng khá đông đảo, nhanh tay trải nghiệm game nhé.

  [​IMG]

  Trải nghiệm bản thử nghiệm Tai game 3Q 360Mobi
  Sở hữu một gameplay của trò chơi moba thì game thủ dường như đã nhận ra rằng game 3Q 360Mobi cũng giống với đa số các trò chơi cùng thể loại khác trên thị trường. Và dù rằng là vậy nhưng game vẫn có những điểm mới đáng tích cực mà người chơi Việt chúng ta rất ưa chuộng. Vậy nên còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đưa 3Q 360Mobi về máy để trải nghiệm và trở thành anh hùng mạnh nhất của thế giới moba này nào. Nếu như bạn gặp khó trong quá trình tải game hoặc khi chơi mà khó hiểu tương tác không như ý thì vào chosGame.Com để đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ.


  [​IMG]

  Hình thức chiến đấu của game 3Q 360Mobi đa dạng hơn bất kỳ một tựa moba nào có mặt gần đây tại thị trường gMO khi tập hợp được đầy đủ nhiều hình thức. Chung một bản đồ nhưng chiến với 1vs1, 3vs, 5vs cùng tính năng loạn đấu chiến trường cực kỳ đã cho bạn trải nghiệm. Thông qua đó thì Tai game 3Q 360Mobi cũng sẽ đánh đố các tiềm năng của người chơi hơn chứ không kiểu đơn giản thông thường. Các điểm truyền thống thực dụng sẽ bị xóa bỏ triệt để và phát huy những nét đẹp vốn có đang tồn tại, aua đó thì những điểm cách tân hiện đại theo xu hướng đang được ưa chuộng.

  Tham chiến trên màn hình ngang của thiết bị chơi game hoàn toàn mượt mà nên 3Q 360Mobi có thể trực tiếp điều khiển mà không gặp nhiều cản trở. Quá trình việt hóa game cũng hoàn thành bài bản, không chứa rất nhiều lỗi nhưng cũng có nhiều điểm trừ nhỏ nhưng không quá là gì hết. Màn hình bên trái là chức năng di chuyển theo các hướng cùng bên phải là các phím tính năng dùng skill để chiến đấu khi chơi. Nhận thấy rằng sự thiết kế của thao tác khiến bạn trơn tru hơn trong việc điều khiển qua lại, di chuyển hợp lý tạo cảm giác hưng phấn hơn khi tham gia chiến đấu.

  Đồ họa của 3Q 360Mobi cũng là công nghệ đỉnh nhất chuẩn full HD cũng những độ phân giải hình ảnh và giao diện khác đều là tốt nhất. Đã là sản phẩm của NPH VNG thì người chơi hoàn toàn yên tâm về chất lượng mọi bộ phận từ đồ họa cho đến nội dung và cốt truyện đều chất và đỉnh cao cả. Sở hữu kiểu giao tranh đơn lẽ rồi đến chiến thuật khi kết hợp với nhau để chiến đấu nên yếu tố hòa hợp giữa người chơi với nhau là khá quan trọng. Thấy rằng khi chọn Giftcode 3Q 360Mobi để trải nghiệm là tinh thần đoàn kết lại để chiến đấu mang đậm dấu ấn của một game moba sẽ khá sâu sắc.

  [​IMG]

  Tải game 3Q 360Mobi về máy cho Android iOS
  Đã là một game moba thì người chơi trong đội thường không hoàn hảo và chúng ta phải phụ thuộc lần nhau để đi đến chiến thắng cuối cùng trong những trận đấu. Vậy nên khi chơi game 3Q 360Mobi quá trình tương trợ, giúp đỡ nhau trụ đường rồi ăn lính, đánh quái cùng nhau là rất lưu ý luôn nhé. Tạo cho nhau cảm giác chiến đấu vui vẻ nhất, nếu bạn thọt thì mình gánh và nếu mình trình kém thì đồng đội sẽ tương tác lại với nhau. Vậy nên game moba là một thể loại đang rất được yêu thích đi từ sự phổ biến trên PC máy tính sang các nền tảng khác, cùng tận hưởng và chơi nào.

Chia sẻ trang này