Tải game Búa Tạ mới nhất cho Android

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hoangthaoplus, 29/3/16.

Đọc: 269

 1. hoangthaoplus New Member

  Tải game Búa Tạ dung hợp bối cảnh thời Tam Quốc với những thế lực thần ma dị chí, tạo nên một phong cách hết sức đặc biệt. Tuy có lối chơi thẻ tướng quen thuộc, thế nhưng Búa Tạ đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới hết sức hấp dẫn, chẳng hạn như tính năng điều động binh lính mang đậm nét chiến thuật - hoặc những trận đấu trùm kịch tính.
  [​IMG]
  Game thủ sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ, tăng cấp, trang bị nhằm tăng sức mạnh cho đội hình 5 tướng Tam Quốc của mình. Game sở hữu số lượng tướng khá phong phú với 6 loại binh chủng khác nhau gồm Archer, Footman, Blacksmith, Mage, Defender, Spearman. Các tướng trong tải game Búa Tạ có thể học kỹ năng, tiến hóa, tăng sao, cường hóa trang bị giống cùng với đó là sự tương khắc lẫn nhau giữa mỗi binh chủng hứa hẹn sẽ tạo nên những trận chiến vô cùng kịch tính.
  [​IMG]
  Lối chiến đấu trong tải Búa Tạ khá giống với Dota Truyền Kỳ khi các tướng tự động chiến đâu và người chơi có nhiệm vụ sắp xếp, lựa chọn trận hình, thời điểm sử dụng kỹ năng…Bạn sẽ có nhiệm vụ vượt qua các phụ bản được chia làm các cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài ra, game cũng sở hữu nhiều tính năng PvP, PvE hấp dẫn như Đấu trường, Bang chiến, Công thành chiến…


  Xem chi tiết: Tải game Búa Tạ - Tam Quốc Chiến - Định Thiên Hạ

Chia sẻ trang này