Tải game Can Knockdown 3 Full cho Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hieubp123, 26/12/14.

Đọc: 522

 1. hieubp123 New Member

  Can Knockdown 3 – một sự nối tiếp nhẵn của các hit, nơi bạn nên xay lại tính chính xác và khả năng hiển thị trong các giải pháp của nhiệm vụ để vượt qua để cấp độ tiếp theo. Các trò chơi được chơi thậm chí quyến rũ hơn, với nhiệm vụ quyến rũ, nhiệm vụ duy nhất và rất nhiều hoạt động quyến rũ khác. Trong trò chơi bạn đang chờ bởi một giao hội các cơ quan đại diện tại các địa điểm 3D đầy màu sắc với độ khó khăn khác nhau. Bảng của các nhà lãnh đạo, những thành tựu, giải thưởng và dịp đương đầu với bạn bè!

  [​IMG]

  Can Knockdown 3 được đánh giá là một trong những game hay android hay nhất giờ trên các dòng máy android, Tải game Can Knockdown 3 đã quá thành công với 2 phiên bản trước là Can Knockdown 1 và Can Knockdown 2. Với sự trở lại tuyệt của Can Knockdown 3 hack cho android game đã đem đến cho game thủ trên toàn thế giới một trải nghiệm mới, một cảm giác mới khi chơi game.

  [​IMG]

  Thách thức đích của bạn, trau dồi chuẩn xác của bạn, và thúc đẩy kỹ năng giải quyết câu đố của bạn để cấp độ tiếp theo trong trò chơi rồ dại gây nghiện này. Phần này có những phê bình đánh giá Knockdown 3 có thể loạt cho tuốt các tầm cao mới-vật lý dựa trên lễ hội trò chơi bạn biết và yêu thích và cho biết thêm các câu đố độc đáo, những thách thức adrenaline-tính, và hành động thậm chí còn bùng nổ hơn!
 2. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc New Member

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt

Chia sẻ trang này