Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí về máy

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 18/3/15.

Đọc: 495

 1. baobao Member

  Hôm nay, Entertainment đã tổ chức một buổi họp báo nhằm giới thiệu sản phẩm game online mang tên KVTM – Một tựa Game thể thao rất đặc sắc chuẩn bị ra mắt tới cộng đồng bạn Việt Nam trong thời gian tới với phiên bản dành cho thiết bị Android, iOS. Tin vui là đợt ra mắt này là chính thức bắt đầu từ ngày 18/03/2015, các bạn quan tâm, game thủ có thể Tải game về máy và tạo tài khoản tại link phía dưới. Mặc dù sản phẩm game này có rất nhiều đặc điểm khác biệt rõ rệt so với các Samsung game khác của nhà phát triển nhưng nếu game thủ thực sự muốn đánh giá Khu Vườn Trên Mây thì vẫn sẽ cảm nhận được sự sâu sắc của game này.

  [​IMG]


  Tương tác trong siêu phẩm game Khu Vuon Tren May hack ngày 18/03/2015

  Xét về thiết kế, hình ảnh trong KVTM .ipa tuy rằng không hoàn toàn tinh tế và tuyệt vời. Tuy nhiên, thiết kế của Android, iOS game được thiết kế khá giản dị, thuận tiện giúp cho bạn đọc có thể dễ dàng hiểu hết các chi tiết trong game. Sau khi Tải tựa game iPhone Khu Vườn Trên Mây, bạn sẽ được chơi thử những phút giây đậm chất cá nhân. Khối lượng nhiệm vụ của game được update thường xuyên cộng với tính năng cộng đồng được đẩy mạnh qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các game thủ không cảm thấy nản khi chơi Tải KVTM Mobile phiên bản mới. Hệ thống chiến đấu trong game này là phương thức chơi màn hình ngang, hiệu ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và thu hút.

  Nhằm chi ân bạn nhân dịp ra mắt, Nhà phát hành Laboratory thỏa thuận với Bbit gửi tặng bạn đọc 8155 mã giftcode gMO Khu Vườn Trên Mây, khi nhập mã độc giả sẽ nhận được nhiều items có giá trị. Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ được nhận mã giftcode 1 lần duy nhất.
  [​IMG]


  18/03/2015 - Tương tác trong game KVTM Mobile

  Cách chơi của Game vui KVTM Mobile .apk như sau: player sẽ đi qua những vật cản và sử dụng hết khả năng của vật phẩm, các bạn còn có thể thể hiện những pha ngoạn mục. KVTM hoạt động mượt ở hệ điều hành Samsung. Samsung game này hỗ trợ iPad. với chi tiết Hình ảnh trong trò chơi KVTM được chăm chút rất đẹp và tinh tế. Dù vậy, bạn đọc cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng KVTM Mobile được thiết kế khá giống với Tai game De Che Soha. Download Đế Chế Soha. gamer có thể tìm kiếm các từ khóa dưới đây để tải game về máy: Tải game KVTM, Tải KVTM, Game KVTM, Download KVTM miễn phí...
  Chỉnh sửa cuối: 14/2/16

Chia sẻ trang này