Tai game MU Origin về máy - đỉnh cao MU Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 13/11/15.

Đọc: 715

 1. baobao Member

  Một tin cực nóng, đó là MU Origin đã vượt qua trên Appvn để trở thành ứng dụng số 29 tại Việt Nam. Biết rằng đợt mở cửa này là chính thức sau ngày 13/11/2015, độc giả quan tâm, người chơi nên Tải game về máy và tạo ID tại link đằng dưới. Tính từ thời điểm ra mắt vào lúc 2h sáng 13/11/2015, server của sản phẩm game MU Origin gần như quá tải bởi lượng bạn cực lớn. Ngay lập tức, MU Origin lên hạng rất nhanh để xuất hiện trên các bảng xếp hạng trong nước.


  [​IMG]


  Tải gMO MU Origin ngày 13/11/2015


  Với đồ họa 5D chuẩn, lối chơi dễ hiểu và hệ thống tương tác khá mượt, MU Origin cho bạn đọc cảm giác sảng khoái. Ngoài ra MU Origin jar còn là mobi game cho phép đổi tiền mặt số một tại Việt Nam. Chỉ cần người chơi game đánh tựa game lúc đó người chơi có thể đổi thưởng mọi thứ hoàn toàn không thu phí. Mỗi ngày game thủ đều được thưởng tiền không mất phí khi đăng nhập mobile game này, hơn thế nữa MU Origin còn có rất nhiều các chương trình thưởng quà hấp dẫn khác nhân ngày lễ lớn trong năm. Rất nhiều sự kiện hấp dẫn, thu hút sự hưởng ứng của người chơi. Auto cũng là tính năng nổi bật duy nhất của Android iOS game Tai game MU Origin, auto bất cứ khi nào, kể cả khi thoát khỏi mobile game. Nhân vật sẽ Tự động lên lever, tự động có điểm kinh nghiệm và trang bị.
  người chơi game bàn luận gì về game MU Origin sau ngày đầu ra mắt? Nhiều người chơi chia sẻ rằng sản phẩm game họ thích nhất chính là MU Origin, đơn giản vì nó khiến game thủ có những phút giây vui vẻ và liên tục được dã đạn khiến những người khác phải sợ hãi bỏ chạy nếu không muốn die.

  [​IMG]


  Tương tác trong bom tấn MU Origin


  Trong bom tấn MU Origin, các bạn sẽ trở thành một nhân vật chiến đấu vì lẽ phải, thực thi những hành động tốt được giao nhằm lên cấp, chống lại kẻ xấu. MU Origin chạy êm ở hệ điều hành Android iOS. Về đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức dame, đánh đấm của MU Origin Online thực ra không nhiều đột phá, người chơi mới có thể phát hiện sự thân quen từng thấy ở dòng game huyền thoại Tam Quốc Bùm Chíu. Tuy nhiên, để trải nghiệm được game MU Origin, thiết bị Android iOS của game thủ bắt buộc chạy trên nền tảng Android iOS trở lên. game thủ quan tâm có thể tải mobi game về máy Android iOS theo đường dẫn phía trong bài viết này.

Chia sẻ trang này