Tải game Ninja School 117 - siêu game nhập vai đa nền tảng

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 11/11/15.

Đọc: 295

 1. baobao Member

  Ninja school online là game online hot nhất hiện nay của teamobi vừa mới ra mắt với số lượng người chơi đông đảo và rất nhiều game thủ mobile quan tâm đến, hầu hết tất cả các game thủ mobile đều biết đén tự game này với dồ họa và tính hấp dẫn cao nên đã được game thủ đón nhận rất là tốt

  .[​IMG]

  Phiên bản mới nhất là bản ninja school online 117 với số lượng người tải về lên tới 1 triệu lượt trong vòng 1 ngày quả là điều hiếm thấy trong game mobile hiện nay. Tự game cày lever nâng cấp đồ hot nhất trên di động hiện nay khi các sever và map chật kín, game ninja school là một trong những tự game nổi tiếng từ khi ra phiên bản offline đến nay đã được rất nhiều người biết tới. Nay phiên bản Tai game ninja school online 117 đã ra mắt thì ngại gì bạn không thủ . Tải về máy ngay bằng phiên bản bên dưới nhé !. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


  Nếu bạn dùng điện thoại Nokia cũ, có bàn phím như Nokia 6300, Nokia E72, Nokia X2, Nokia C2, Hãy tải bản JAVA

  Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng Android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android APK hoặc Android Playstore đều được.

  Nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng của NOKIA Lumia, hoặc các máy HTC chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone.

  Nếu bạn dùng máy vi tính cá nhân, laptop chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

  Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, có cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài từ bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.

Chia sẻ trang này