Tải game Stampede Run cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi tuananhkt, 27/7/15.

Đọc: 137

 1. tuananhkt New Member

  Stampede Run là game thuộc thể loại “endless running” quen thuộc trên thiết bị Android và iOS,Trong game, bạn sẽ vào vai một đấu sĩ đáng bị rượt đuổi bởi đàn bò tót xổng chuồng. Tai game Stampede Run với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu bò, hãy cùng dân làng dụ chúng trở về ngôi chuồng đang được xây dựng lại.
  * GIẢI TRÍ TUẦN Summer Phải Liệt kê
  * "Trò chơi điện thoại gây nghiện nhất bao giờ hết!" -CBS Detroit

  Con bò đực và Dodge thách thức bạn bè của bạn. Toàn bộ những thành tựu để kiếm làm tăng mới và cung cấp năng lượng theo cách của bạn lên các leaderboards. Những con bò đã sẵn sàng để chạy bất cứ nơi nào bạn đi, với ẩn chơi bây giờ đã có.
  * RUN thông qua một thần mùa đông như Santa, Gingerbread Man, Nutcracker, hoặc nhân vật khác
  * NÁT qua tuyết, những món quà và thùng!
  * DODGE sạc bò, đẩy xe, bay thùng và nhiều hơn nữa
  * bò RIDE cho tiền thưởng
  * JUMP ra khỏi đường dốc và bay lên trên các tòa nhà
  * FLY trên tên lửa để thu thập up điện
  * Thách thức bạn bè của bạn hoặc chạy với những cái mới
  * cạnh tranh được trên đầu trang của bảng dẫn

  Sử dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản Dịch vụ Zynga®. Thu và sử dụng dữ liệu cá nhân là đối tượng chính sách bảo mật của Zynga. Cả hai chính sách có sẵn trong Hiệp định Giấy phép ứng dụng dưới đây cũng như tại www.zynga.com. Các điều khoản dịch vụ mạng xã hội cũng có thể được áp dụng.
  [​IMG]

  Gameplay của Stampede Run tương tự như những tựa game endless running khác. Với thao tác trượt, bạn sẽ đưa nhân vật nhảy lên, trượt xuống hay rẽ sang trái/phải để tránh những chướng ngại vật trên đường và thu thập sao.
  Với hệ thống chướng ngại vật dày đặc và đa dạng, đẹp mắt, bạn sẽ gặp rất nhiều bất ngờ trong quá trình chơi. Với những chếc kênh, mương, người dân hay ôtô dọc đường đi, hack avatar musik bạn sẽ được thưởng thức một nét văn hóa đậm chất đặc trưng của Tây Ban Nha như những chiếc bánh sừng bò, những ngôi nhà đất cổ kính. Kết thúc mỗi màn chơi là hệ thống cửa hàng, nơi bạn sử dụng sao thu thập được trên đường đi hay tiền thật để mua cho mình những đồ vật hỗ trợ hữu ích trong quá trình chơi.

Chia sẻ trang này