Tái hiện thời đại Robin Hood trong Hắc Ám Chi Quang

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 2/4/15.

Đọc: 287

 1. blaysku Trùm

  Sau một thời gian dài ẩn náu, đại quân Ảnh Ma đột nhiên xuất hiện vô cùng mạnh mẽ. Chúng len lỏi vào những khoảng không-thời gian, đến nhiều vùng đất để tìm kiếm và hồi sinh linh hồn thủ lĩnh Ảnh Ma Thiên Vương, với tham vọng chiếm lấy vũ trụ.

  Chuyện kể rằng: Dưới thời vua Richard, hoàng tử John là một kẻ tham lam. Hắn cấu kết cùng bọn lãnh chúa vơ vét tài sản, đất đai của người dân khiến người người phẫn nộ. Robin Hood cũng là một nạn nhân từng bị lãnh chúa vùng Notthingham cướp mất đất đai, buộc phải sống trong rừng Sherwood. Tại đây, anh đã tập trung những người bị bóc lột cùng nhau cướp tiền của kẻ giàu chia cho người nghèo.

  [​IMG]

  Với bản tính xấu xa, hoàng tử John đã bị bọn Ảnh Ma chiếm lấy linh hồn hòng thực hiện mưu đồ đê hèn của chúng. Để ngăn chặn và diệt trừ Ảnh Ma, Hắc Ám Chi Quang sẽ đưa người chơi về thời đại của Robin Hood, sát cánh cùng vị anh hùng này chiến đấu thảo phạt phiến quân, chống lại đại sự hoành hành của đại quân Ảnh Ma.

  Trong chuyến đi vượt không gian này, người chơi còn được chứng kiến câu chuyện tình yêu mãnh liệt, trải qua nhiều khó khăn sóng gió chiến đấu giành lấy hạnh phúc của Robin Hood và nàng Marian. Trải qua những cuộc chiến quyết liệt đánh đuổi Ảnh Ma trên người hoàng tử John, bạn cũng sẽ trở thành một vị dũng sĩ được công nhận trong thế giới Hắc Ám Chi Quang.

  [​IMG]

  Những phút giây ngoài cuộc chiến


  Bằng một cốt truyện du hành vượt không–thời gian từ Âu sang Á, Đông sang Tây độc đáo chưa từng có, cùng định dạng 2,5D++ lần đầu tiên xuất hiện tại làng game Việt, Hắc Ám Chi Quang hứa hẹn sẽ mang người chơi đến những câu chuyện kỳ bí tại nhiều vùng đất khác nhau với những trải nghiệm mới lạ.

  [​IMG]

  Trải nghiệm tuyệt vời cùng thời đại Robin Hood


  Hắc Ám Chi Quang hiện đang diễn ra những ngày đầu thử nghiệm giới hạn tài khoản (có reset nhân vật). Dự kiến game đóng thử nghiệm vào 12h00 ngày 7/4.

  Trải nghiệm Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

  Fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts

  >> Cùng soi Hắc Ám Chi Quang trong ngày ra mắt tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này