Tải iWin 450 - Bản mới nhất game bài Việt Nam

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 19/3/15.

Đọc: 329

 1. baobao Member

  iWin mod full là một Android, iOS, Java, PC game của Studios thể loại Game trí tuệ hấp dẫn trên Android, iOS, Java, PC đã từng giành được giải thưởng từ gamer. Rất nhiều bạn đã phải trầm trồ với nền tảng giao diện tinh tế và đặc biệt đến khó tin vô cùng đã tay đã mắt. Đây là một Bắn súng MMOFPS đỉnh cao, và cũng cực kì hại não, đòi hỏi nhiều thời gian của bạn đọc.

  [​IMG]


  19/03/2015 - Tai sản phẩm game iWin

  Về giao diện, hình ảnh trong iWin 450 tuy không hoàn toàn hoàn hảo và bắt mắt. Tuy nhiên, giao diện của gMO được tạo hình khá đơn giản, tiện lợi giúp cho bạn đọc có thể mau chóng hiểu rõ các tính năng trong game. Tải iWin, game thủ sẽ được trải nghiệm những phút giây đầy chất cá nhân. Auto cũng là điểm ấn tượng duy nhất của sản phẩm game iWin, auto mọi lúc mọi nơi, kể cả khi thoát khỏi tựa game Android, iOS, Java, PC. Nhân vật sẽ Tự động lên cấp, auto có điểm kinh nghiệm và item. Hệ thống chính trong game online này là phương thức đánh màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và lôi cuốn.

  Nhằm chi ân bạn nhân dịp phát hành, NPH Rockstar phối hợp với ePlay gửi tặng bạn đọc 8194 Code mobi game iWin, khi nhập mã player sẽ nhận được nhiều vật phẩm siêu khủng. Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được nhận Giftcode 1 lần duy nhất.
  [​IMG]


  19/03/2015 - Điểm nổi bật của bom tấn iWin phien ban mod

  Về cơ bản, game iWin mặc dù không có điểm mạnh về tạo hình nhưng lối chơi có sự đầu tư có chiều sâu. Đặc sắc hơn cả, đây là một tựa game do lập trình viên Việt phát triển dựa trên đề tài Game hành động có thật của nhân dân Việt Nam. iWin 450 hoạt động êm trong loại máy Android, iOS, Java, PC. Dù được đánh giá tốt về mảng nội dung nhưng iWin 450 vẫn chưa đủ già khi chưa bằng Android, iOS, Java, PC game Tải game Minh Chủ Võ Lâm. người chơi mới quan tâm có thể tải mobi game về máy Android, iOS, Java, PC theo URL trong bài viết này.
  Chỉnh sửa cuối: 14/2/16

Chia sẻ trang này