Tai kpah 161 - Tai Khi phach anh hung 161 - kpah 1.6.1

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi ssminigame, 26/3/15.

Đọc: 295

 1. ssminigame New Member

  Khí Phách Anh Hùng 1.6.1 là trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang. Có bối cảnh, kiến trúc, trang phục mang nét văn hoá dân gian của người Việt xưa, đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc của cảnh làng quê Việt.
  Sau bao ngày,Thì kpah 1.6.1 đã chính thức ra mắt với rất nhiều thay đổi chắc sẽ làm cho bạn choáng ngợp đó nhé..!
  [​IMG]

  Kpah 1.6.1

  Link Tải KPAH 1.6.1
  Link tại dây  Dưới đây là chi tiết cập nhật KPAH 1.6.1 :

  Bắt đầu KPAH bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong 5 phái có phong cách, vũ khí khác nhau theo Ngũ Hành: Kim – Kiếm Khách, Mộc – Cung Thủ, Thủy – Đấu Sĩ , Hỏa – Pháp sư, Thổ - Chiến Binh thuộc 3 tuyến nhân vật: Thanh Long, Hắc Hổ, Huyền Vũ phù hợp với sở thích của mình để khám phá trò chơi.

  [​IMG]
  Trong KPAH 1.6.1, ngoài những chức năng cơ bản làm nhiệm vụ, đánh quái, rèn luyện skill, ép đồ... người chơi có thể giao lưu, kết bạn với những người chơi khác và tham gia những trận PK Bang Hội long trời lở đất, thỏa sức Cưỡi Thú thi triển Skill Đẹp: Chưởng Rồng của Đao Khách, Sét Giật của Kiếm Khách ...
  Ngoài các event Hot thì Kpah 1.6.1 sẽ cho ra một số map mới cùng với đó là các boss Vip...Sẽ có rất nhiều đồ Víp đang chờ đón các bạn đó nhé...!
  Nhanh tay cập nhật kpah 1.6.1 mới nhất và duy nhất tái ssminigameonline.blogspot.com để tham gia các sự kiện trong game bạn nhé...!

  Chúc các bạn một ngày tốt lành..!

Chia sẻ trang này