Tải Manga Siêu Đẳng cho điện thoại

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hoangthaoplus, 12/3/16.

Đọc: 373

 1. hoangthaoplus New Member

  Manga Siêu Đẳng thì game di động phối hợp lối chơi thẻ bài và Bước đi hỗ trợ phép tạo dựng đội hình với ba thành viên. Thế giới trong game điện thoại tổng thể cực kì nhiều nhân vật trong những bộ truyện Manga đình đám có lẽ nói tới là Naruto, Dragon Balls, One Piece… xem tập hợp , game điện thoại thủ vô cùng dễ dàng khiến quen hỗ trợ mạng lưới , những tính năng trong game di động nhờ vào mạng lưới hướng dẫn rất chi tiết và tường minh . ngoài ra , mọi thứ đều được sắp đặt khôn khéo ngay trên màn hình di động .
  [​IMG]
  Được tạo dựng trên nền tảng quần áo họa 2D. Tuy nhiên , tải game Manga Siêu Đẳng dễ dàng phát sinh hâm mộ phù hợp người chơi từ cái nhìn đầu tiên hỗ trợ những hình ảnh xinh xắn , đẹp mắt . các nhân vật đều được may cho phong kiểu Chibi ngộ nghĩnh mỗi khi bước vào trận chiến, không giống hẳn hình ảnh mô tả trên thẻ bài. Âm thanh game di động cũng vô cùng vui nhộn và khiến chất lượng trách nhiệm của mình trong toàn bộ hệ thống .
  [​IMG]
  Cũng giống cho nhiều game trực tuyến hiện nay , đưa Manga Siêu Đẳng cũng mang tới những tính năng quen thuộc như thăng cấp nhân vật, thu thập sẵn sàng , chiêu mộ thành viên thông qua mở thẻ may mắn… hoặc các chọn lựa mang tính mọi người là đấu trường PvP, liên minh quân đoàn… xem chung, Manga Siêu Đẳng đang như một trong các tựa game trực tuyến sáng giá, thu hút được sự quan tâm to từ phía game di động thủ Việt.

  Xem chi tiết: Tải game Manga Siêu Đẳng - Manga PK gia tộc cực phê

Chia sẻ trang này