Tải Na 3D - Game Naruto hay cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi VietAPK, 23/3/15.

Đọc: 339

 1. VietAPK New Member

  Na 3D là một game thể loại Narudo với lối đánh turnbase theo màn hình ngang khá hay và hấp dẫn cho các thiết bị hệ điều hành Android. Tham gia vào Na 3D thì game thủ có nhiệm vụ là tìm kiếm các Ninja và sắp xếp cho mình các đội hình chiến đấu một cách hợp lý nhất có thể.

  Trong các trận chiến trong game Na 3D thì các nhân vật sẽ được tự động xuất chiêu khi đến luowtj và một đoạn hoạt cảnh nhỏ cũng sẽ xuất hiện khi các kỹ năng đặc biệt được kích hoạt.

  [​IMG]

  NA 3D được sở hữu những hình ảnh đẹp mắt nhờ công nghệ đồ họa Unity 3D đột phá và tân tiến nhất tại Châu Á. Với đồ họa bóng muột cùng với skill 3D được lấy chuẩn dựa theo cốt truyện của bộ Manga khá nỗi tiếng. Tai Game Na 3D đem tới cho game thủ một trải nghiệm chân thực nhất khi được trực tiếp khám phá cuộc đại chiến giữa những Ninja làng Lá huyền thoại trong thế giới Phim & Truyện tranh.

  [​IMG]

  Ngoài việc được khám phá thêm những tính năng trận pháp Ngũ Đại Hokage huyền thoại thì khi Tai Na 3D người chơi còn có thể tham gia thêm vào các cuộc đại chiến để chống lại Tobi, Madara và hội kín Akatsuki – những con Boss từng đem tới biết bao nỗi ức chế cho người theo dõi Truyện tranh và Phim. Đồng hành cùng NA 3D, người chơi chắc chắn sẽ có cơ hội được chạm tay tới Hokage – danh hiệu huyền thoại mà mọi người mê truyện Sasuke luôn mơước được trải nghiệm.

Chia sẻ trang này