Tải ngay Tiên Hiệp Kỳ Duyên - Đồ họa 3D

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi baobao, 16/3/15.

Đọc: 315

 1. baobao Member

  Tiên Hiệp Kỳ Duyên mod - Vua của Game nhập vai, RPG trên ĐTDĐ - bom tấn số 1 trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Rất độc đáo, siêu phẩm game này cho phép các bạn khám phá một cách hoàn toàn tự do, không dừng lại Tiên Hiệp Kỳ Duyên phiên bản mới cũng cho phép người chơi mới làm mọi thứ mình muốn làm trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên. Kể từ khi ra mắt vào lúc 3h sáng 16/03/2015, server của gMO THKD gần như quá tải bởi lượng bạn đọc cực lớn. Ngay lập tức, Tiên Hiệp Kỳ Duyên lên hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.

  [​IMG]


  Download mobile game Tien Hiep Ky Duyen

  Tiên Hiệp Kỳ Duyên là Game trí tuệ đầu tiên có thiết kế 2D từ công nghệ 3D Engine dành riêng cho dòng game điện thoại thông minh. Sự tồn tại của siêu phẩm game này trong lúc mà game di động vẫn còn rất non trẻ với những gMO giản dị. Lần đầu tiên các bạn được chơi thử Game chiến thuật trên nền đồ họa hoạt hình vô cùng lôi cuốn. Ngoài ra Tiên Hiệp Kỳ Duyên mod còn là tựa game iOS, Android cung cấp đổi thưởng số một tại Việt Nam. Chỉ cần game thủ chiến mobi game lúc đó người chơi có thể mua nhiều thứ hoàn toàn không thu phí. Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày được update thường xuyên cùng với tính cộng đồng được ưu tiên qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các game thủ không cảm thấy nản trong lúc cày Tai game THKD . Đăng nhập và chiến game hằng ngày, player sẽ nhận được nhiều mã quà tặng và nhiều phần quà hết sức bất ngờ

  Nhằm chi ân người chơi nhân dịp ra mắt, Nhóm phát triển SquareSoft phối hợp với eplay.com.vn gửi tặng bạn đọc 2091 Giftcode mobi game Tiên Hiệp Kỳ Duyên, khi nhập mã bạn đọc sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị. Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được nhận Code 1 lần duy nhất.
  [​IMG]


  Điểm nổi bật của game Tien Hiep Ky Duyen ve dien thoai LG

  Ngoài ra, Tiên Hiệp Kỳ Duyên không những mang lại cho player cảm giác mới mẻ, khi được hóa vai thành người hùng ra tay nghĩa hiệp trong chốn giang hồ, mà còn đánh đố gamer khả năng tư duy, sự tìm kiếm mở ra những bí mật... Tiên Hiệp Kỳ Duyên hoạt động mượt ở những máy iOS, Android. game iOS, Android THKD hỗ trợ iOS, Android. với nội dung tích lũy sự nổi bật của Lục Đại Võ Lâm. bạn đọc quan tâm có thể download game về máy iOS, Android theo đường dẫn phía dưới bài viết này.

Chia sẻ trang này