Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge nổi bật bất ngờ

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi minhtr94, 20/4/16.

Đọc: 442

 1. minhtr94 Member

  Năm 2014Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge gây dậy sóng thị trường với sự đẳng cấp nó mang lại.Là sản phẩm tai nghe vượt trội dựa trên sự phá cách giữa bề ngoài của Discovery 975 và đột phá âm thanh của sản phẩm Voyager cho cơ hội giảm những tạp âm cho chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn. thương hiệu có dáng vẻ thon gọn đem lại tính chuẩn xác cơ học, đồng bộ là 1 hệ thống sạc máy điện thoại cầm tay đảm bảo kéo dãn hơn lên quãng thời gian vận hàng lên tới khoảng thời gian khá dài. sản phẩm có khản năng đàm thoại HD voice, hỗ trợ ra ra ý kiến nhờ âm thanh, bộ phận cảm biến nhận diện tự động trả lời các thông tin và đảm bảo liên kết đảm bảo bởi NFC.
  [​IMG]
  vẻ ngoài của Voyager Edge cực kì ưa nhìn so sáng với các mặt hàng cùng cùng loại bảo đảm nhẹ tênh tại tai. tai nghe có vẻ ngoài đem theo bề ngoài của Discovery 975, tuy đó phần vỏ tai nghe có kích cỡ liền mạch hơn và tạo những điểm ấn tượng, chuẩn như tên riêng Edge.Các nét riêng của dòng được gộp lại hầu hết,trong đấy gồm 3 mic-rô mang đến chức năng đàm thoại tần suất cam kết chất lượng (HD voice), khử tiếng ồn chất lượng hơn cho mọi người khi đàm thoại. dòng có 2 bộ phận điều chỉnh bao chứa công tắc thiết bị, hai phím điều khiển âm tiết vẻ ngoài tương tự đối với hình tứ giác đặc biệt. kết lại là bộ phận điều chỉnh nằm ở phía bên với nhiệm vụ và nhiều cải cách kèm theo các hệ thống điều khiển còn lại cuối cùng. Ngoài cổng sạc micro USB, tai nghe bao hàm 1 ổ công cụ nạp điện khác hẳn để sự hòa phối vào bộ công cụ nạp điện di động.
  Ngoài ra dòng còn có chức năng tự kích hoạt đáp ứng cuộc trò chuyện khi khách hàng để vào hãng thiết bị nghe , chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị sử dụng không giống nhau, giúp đỡ ra phán quyết ngờ ngôn ngữ giao tiếp… khách hàng dễ dàng gắn kết chặt chẽ với máy điện thoại cầm tay hỗ trợ NFC, tuỳ biến kĩ năng sử dụng tai nghe cũng như khảo sát tai nghe từ máy điện thoại cầm tay bằng ứng dụng Plantrolics Find MyHeadset trên iOS hoặc Android, cho phép tùy chọn năng lực sử dụng tai nghe đồng thời tìm kiếm thương hiệu tai nghe từ di động trong trường hợp không chủ định bị thất lạc ở phạm vi được phép. Bạn có thể tự điều chỉnh độ to nhỏ cao thấp của âm ngay trên sản phẩm tai nghe mà không cần cần quan tâm tới máy điện thoại thông minh .Nếu có cuộc hội thoại đến Người dùng sử dụng tai nghe đeo vào tai Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge sẽ tự gắn kết chặt chẽ trò chuyện không cần phải bấm nút trả lời, nếu người tiêu dùng dỡ Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge nhanh nhạy trở về trò chuyện máy điện thoại thông minh như trước đó và tự động tắt nút call trên thương hiệu tai nghe .
  người tiêu dùng đang mong muốn tìm kiếm thiết bị Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge thông minh hãy đến với tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge và nhận những lợi ích bất ngờ.

  Xem thêm : tai nghe bluetooth không dây siêu nhỏ

Chia sẻ trang này