Tại sao chọn lựa cửa hàng thay màn hình iphone 4 giá ok tại khu vực Phú Thọ

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi batdong472009152, 7/8/15.

Đọc: 304

 1. batdong472009152 New Member

  Thời điểm hiện tại, Iphone vẫn đang là dòng smartphonemáy thống lĩnh phần lớn thị phần sử dụng ở Việt Nam, do có thiết kế tinh tế, sang trọng kèm kho ứng dụng không hề nhỏ, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình dùng sẽ không tránh khỏi sơ xuất làm rớt bể hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính điện thoại ) , Bảo Long mobie đã tìm ra được cách hỗ trợ quý khách hàng có thể thay thế màn hình ngoài của máy thay vì phải bỏ chi phi thay nguyên bộ màn hình như trước đây.
  iPhone 6/6 Plus có màn hình có cấu trúc tương đồng như các thế hệ trước: gồm 3 lớp LCD, Touch Screen (Cảm ứng), Glass (Mặt kính) được ép thành một khối màn hình duy nhất full nguyên bộ.
  [​IMG]
  Với cấu trúc bền chặt như thế, nên khi có trục trặc với màn hình như rạn, bể hoặc bị liệt/loạn cảm ứng, bạn sẽ khó tìm ra được màn hình iPhone bị hư ở lớp nào, dẫn đến việc bị gạt phải thay thế hết bộ với giá cả khá cao, hoặc bị thay đổi linh kiện chẳng hạn. Để không gặp phải tình trạng như vậy, bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau đây để nhận biết:
  - Màn hình iPhone 6/6 Plus bị vỡ hoặc đã bể kính nhưng vẫn hiển thị được, sử dụng cảm ứng bình thường -> Bạn chỉ cần thay/ép lại lớp Glass chính hãng là màn hình sẽ lại như mới thôi.
  - Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng... -> Vấn đề này có phần khó sửa chữa hơn vì cần phải thay lớp Touch Screen, nhưng linh kiện dành cho iPhone 6/6 Plus này vẫn còn hiếm.
  - Màn hình không hiển thị; có sọc, điểm chết... -> Là trường hợp xấu nhất bạn cần phải đổi mới luôn nguyên bộ màn hình 3 linh kiện.

  giá mềm tại khu vực Thừa Thiên - Huế


  Với một vài vấn đề như trên, thì khi đổi mới linh kiện, ta có thể chỉ cần thay một phần của bộ màn hình, và có thêm một loạt các thao tác nữa là tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh một bộ màn hình. Những thao tác đó khá là phức tạp, dễ dẫn đến việc làm chết cả màn hình. Vì vậy, kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên cần phải rất cao.
  Huy Dũng Mobile - Trung tâm sửa chữa iPhone lâu đời tại TP. HCM có đầy đủ kinh nghiệm và công nghệ cao để sửa chữa cho màn hình iPhone 6/6 Plus của bạn theo cách tốt nhất có thể.
  Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ngoài IPHONE 4/4S/5/5S/6/6- PLUS
  Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng máy hiện tại
  Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
  Sau khi thay thế xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu test toàn bộ trước khi trả cho anh, chị.
  chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị test chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Bảo Long mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
  Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng
  Linh kiện chính hãng mang lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.


  Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?
  Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang sử dụng thuộc đời nào?Quý khách có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.
  Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hoặc phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số tổng đài hay mang điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.


  Xem thêm : thay màn hình iphone 6 plus

  Nguồn : Đắng lòng khi kiếm trung tâm giá hợp lý tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ trang này