Kỷ Niệm Tại sao con gái khó hiểu

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi video4everybody, 4/2/15.

Đọc: 343

 1. video4everybody New Member

  Cháu năm nay học tại một trường đại học lớn ở Hà Nội. Trong lớp cháu có một bạn gái rất xinh, học giỏi nên được rất nhiều người theo đuổi.

  Cháu cũng rất thích bạn ấy và đã từng tỏ tình nhưng nàng đáp lại: “Hiện tại mình tập trung học hành nên không nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Chúng mình xem nhau là bạn nhé”. Cháu nghĩ lời bạn ấy nói cũng có lý nên không nghĩ nhiều tới chuyện này nữa, dù vậy trong lòng vẫn nuôi hy vọng.

  Chỉ một thời gian ngắn sau, bạn ấy công khai tình cảm với một chàng trai. Theo cháu nhận xét khách quan thì người đó không có gì nổi bật nếu so với những người đã từng theo đuổi bạn ấy: Ngoại hình bình thường, học kém, nhà không khá giả, thỉnh thoảng đánh nhau và còn rất nghịch ngợm.

  Khi biết tin này cháu rất bất ngờ và cảm thấy rất khó hiểu về quyết định của bạn ấy. Tại sao nàng lại nói một đàng mà lại làm một nẻo như vậy? Chuyện này chỉ xảy ra với riêng bạn ấy hay với nhiều người con gái khác cũng như vậy? Cháu xin chân thành cảm ơn. (Hoàng)  [​IMG]
  Tại sao con gái khó hiểu​


  Trả lời:

  Chào Hoàng,

  Người ta thường nói đùa rằng “Phụ nữ là sinh vật bí hiểm nhất trên trái đất này” và trong chuyện tình cảm “Khi con tim lên tiếng thì lý trí phải lặng câm”. Hai điều đó có vẻ như nói cho vui nhưng lại rất đúng với thực tế.

  Bài viết đang được độc giả quan tâm:

  -Cách trả thù người yêu cũ

  - Tư vấn tình tình cảm online

  Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng tình yêu là chuyện riêng của 2 người trong cuộc. Không ai có thể hiểu được tại sao họ yêu nhau, thậm chí đôi khi ngay cả người trong cuộc chưa chắc đã hiểu. Những chuẩn mực của xã hội đưa ra làm “tiêu chí tình yêu” chỉ mang tính tham khảo và gợi ý. Còn lựa chọn mang tính quyết định cuối cùng vẫn là của 2 nhân vật chính.

  Có thể chàng trai trong lớp bạn, dưới mắt mọi người không có gì nổi trội, hay ho, song đối với cô bạn đó lại là một hình mẫu mà lâu nay nàng mong muốn tìm kiếm. Chính vì thế, bạn ấy cảm nhận được chàng ta đáng yêu hơn tất cả những bạn trai khác trong lớp.

  Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là đừng băn khoăn suy nghĩ gì về chuyện của người ngoài nữa. Họ đã đủ lớn đến quyết định và chịu trách nhiệm về hành động, lựa chọn của mình. Đừng thất vọng và đừng phê phán thói nói một đằng làm một nẻo của các cô gái. Họ làm thế vì đơn giản họ là phụ nữ, hoặc đôi khi vì tế nhị, sợ làm người khác phiền lòng nên họ không dám nói thẳng vấn đề, thế thôi bạn ạ.

  Phần bạn, hãy vui vẻ chấp nhận sự thật hiển nhiên trước mắt mình, coi đó như một lần không may mắn trong tình yêu. Hãy nghĩ rằng có thể cô gái đó không phải được sinh ra cho bạn.

  Hãy cứ lạc quan, tin vào cuộc sống, thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và lao động của người sinh viên. Rồi đến một ngày nào đó, trên đường đời tấp nập bạn sẽ gặp được đúng người con gái lý tưởng và phù hợp với mình. Khi ấy, bạn sẽ có thể hiểu được thêm phần nào, những gì ngày hôm nay cô bạn gái cùng lớp đang làm.

  Chúc bạn luôn vững tin vào cuộc sống.

  Nguồn bài viết:http://tuvanlinhtam.com/tu-van-tam-ly/tu-van-tinh-yeu/tai-sao-con-gai-kho-hieu.html

Chia sẻ trang này