Tại sao giá iPhone 5S xách tay lại mắc như thế ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 16/10/15.

Đọc: 191

 1. lkiendt1 Member  Thị trường smartphone Việt Nam cuối năm gần đây đang bất đầu "nóng" trở lại trước hàng loạt mẫu iPhone 5S xách tay khoá mạng được "tuồn" về Việt Nam. Có một điều rằng các bản iPhone 5S xách tay khoá mạng Nhật, giá bán của các phiên bản này rất rẻ. Rẻ hơn một nữa so với hàng chính hãng nên tạo được mức "cầu" khá lớn dến từ người dùng.
  [​IMG]
  Mức giá iPhone 5S xách tay khá rẻ rơi vào khoảng 4 triệu đến 5 triệu đồng, máy có cấu hình na ná với hàng chính hãng iPhone 5S. Cũng chính vì Apple là một thương hiệu được sự quan hoài rất nhiều từ người dùng. Nên được các giáo đồ iPhone từ dân công nghệ đến cả dân văn phòng điều đua nhau săn đón.
  [​IMG]
  Như iPhone 5S xách tay khoá mạng Nhật được bày bán với giá rơi vào khoảng từ 4 trệu đến 5 triệu đồng. Máy không được bảo hành chính hãng buộc phải áp dụng chính sách bảo hành từ cửa hàng họ đề ra với thời hạn nghiêng ngả từ 6 tháng đến 12 tháng, kèm với đó là bộ sim ghép, nếu muốn sử dụng tại Việt Nam.

  Lý do iPhone 5S bản khoá mạng lại có giá rẻ là vì phần nhiều các phiên bản nhà mạng tại Nhật điều vận dụng chính sách tặng sản phẩm dành riêng cho người dùng với cái điều kiện rằng buộc người dùng phải dùng SIM từ nhà mạng tính phí hàng háng, các doanh nhân mua lại và đem về các sản phẩm iPhone 5S xách tay từ chính những người này nên giá bán rất rẻ.

  >>Thủ thuật tuyển lựa cửa hàng iPhone 5S xách tay uy tín

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Chia sẻ trang này