Tại sao iPhone 6 xách tay giá rẻ gold lại lên ngôi ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 12/10/15.

Đọc: 476

 1. lkiendt1 Member  Nhiều nguồn tin cho hay iPhone 6 xách tay giá rẻ (Bản màu vàng số ít) về thị trường Việt Nam sẽ hạn chế, và hình như rất ít. Sau khi Apple công bố khai tử màu Gold với iPhone từ dòng 6 Plus trở xuống nhằm kích cầu người tiêu dùng đến với dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng là iPhone 6S, 6S Plus.

  [​IMG]

  Theo thống kê trên, dòng iPhone 6 giá rẻ trở về trước sẽ không còn phiên bản màu vàng. Thay vào đó chỉ còn hai phiên bản chính đó là xám đen và trắng. Cho thấy, các phiên bản iPhone 6 Plus giá rẻ màu vàng trên thị trường sẽ là đợt sản phẩm chung cuộc của Apple. May thay thị trường iPhone xách tay vẫn còn “trữ” một lượng iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ (Bản màu vàng số ít) và ngày nay chưa được họ tung ta.

  Sắp tới sau khi nguồn hàng iPhone 6 Plus (Bản màu vàng số ít) cạn kiện, 80% iPhone 6 Plus xách tay giá rẻ (Bản màu vàng số ít) sẽ nhất loạt lên ngôi, giá sẽ tăng. ngày nay, giá bản của các phiên bản iPhone đời trước chưa có sự đổi thay đáng kể. Một số cửa hàng nhỏ lẻ kinh dinh iPhone 6 Plus xách tay. Trong khi ở thị trường iPhone cũ vẫn chưa có sự biến động nào đáng kể.

  Chia sẻ đến bạn cửa hàng iPhone 6 xách tay giá rẻ có thể bạn sẽ cần:

  chọn lọc địa điểm để mua ở cửa hàng iphone 6 xach tay giá rẻ tại tphcm

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này