Tại sao nên gọt cằm công nghệ hàn quốc

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 24/8/16.

Đọc: 149

 1. nhakhoadl540 Member

  Phẫu thuật gọt cằm v line 3D Hàn Quốc khắc phục dáng cằm thô, cằm vuông, tạo cằm v line cân đối, hài hòa đường nét. Cách thức gây mê không nguy hiểm, hiệu quả ổn định bền vững. Đến đây bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi got mat o dau dep tại tphcm?

  [​IMG]

  Gọt cằm v line 3D là cách thức thẩm mỹ ứng dụng máy chụp CT Scanner, hệ thống tối tân Vectra XT 3D, có thể mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D kỹ thuật Hàn Quốc trước khi tiến hành gọt cằm.

  - Không nguy hiểm

  Trong giải phẫu hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu cùng thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm v line 3D phương pháp Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nội soi tối tân sẽ để chuyên gia có khả năng quan sát chính xác gần như cấu trúc vùng cằm giúp từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và tiến hành các thao tác nắn chỉnh chuẩn xác, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Như vậy các bạn đã được giải tỏa nỗi lo phẫu thuật gọt mặt có đau không?

  - Tạo hình dáng cằm thon gọn, cân đối

  Dựa vào phần mềm mô phỏng 3D, các Bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh chiếc cằm theo sự đo vẽ từ trước, mang lại chiếc cằm đẹp tươi tắn cùng hài hòa cho mọi chúng ta.

  - Ko giúp lại sẹo

  với cách này, y bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường ngắn phía dưới cằm để đưa dụng cụ nội soi vào trong và tạo hình để dáng cằm gọn lại hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ đính nốt trích laser lại nhờ chỉ bước thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

  [​IMG]

  - Ko chất liệu độn, ko mất thời gian nghỉ dưỡng

  Điều trị gọt cằm v line 3D dịch vụ Hàn Quốc là dịch vụ tiên tiến ngày nay, được ứng dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không phải ứng dụng chất liệu độn. Sau điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3d tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp Hàn Quốc. Trong đó, phương pháp gọt cằm v line 3D cách Hàn Quốc được các chuyên gia của Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3Đ trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ bệnh viện Hàn Quốc và đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo gọt mặt v line giá bao nhiêu tại website của chúng tôi nhé!

Chia sẻ trang này