Tại sao nên thuê văn phòng tại quận 10?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 3/11/15.

Đọc: 209

 1. tuvdinh New Member

  Nửa đầu năm 2015 trong thị trường bất động sản, số lượng văn phòng cho thuê quận 10 giá rẻ tăng thêm 70% so với thời gian này năm trước. Điều này vô hình dẫn đến một cuộc cạnh tranh sôi nổi ở phân khúc văn phòng cho thuê vừa và nhỏ. Từ đó sẽ tăng chất lượng nội thất và phục vụ của các cao ốc văn phòng cho thuê. Một lý do để tạo ra cuộc cạnh tranh này là ngày càng có nhiều công ty tụ về các quận nội thành để tìm văn phòng làm việc. Ngoài ra chu trình đăng ký công ty kinh doanh cho thuê bất động sản không còn khó như trước. Vì vậy các nhà đầu tư bất động sản bỏ nhiều tiền hơn cho lĩnh vực này.
  Quận 10 là một quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, vì thế giá cả đất đai ở khu vực này rất cao. Tuy nhiên bởi vì ganh đua trên nên giá cho thuê văn phòng ở đây thuộc tầm bình dân ở thành phố.


  [​IMG]

  Văn phòng làm việc của xí nghiệp với vị trí đẹp, kích thước phù hợp, đồ đạc bên trong và chất lượng dịch vụ tốt là sự khởi đầu hoàn mỹ cho xí nghiệp. Để quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê thuận lợi, khách hàng cần phải biết những điểm gì?

  Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, đàm phán ký kết hợp đồng thuê văn phòng, nên thông qua dịch vụ của các công ty chuyên về cho thuê văn phòng và cần một luật sư coi kỹ lại hợp đồng thuê trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng.
  Thông thường được đề rõ trong hợp đồng thuê, giá cả thuê văn phòng sẽ được giữ trong 2 đến 3 năm đầu tiên nếu thời gian hợp đồng 5 năm. Sau một thời gian giá cả sẽ tăng hoặc giảm tùy theo thị trường bất động sản. Để hạn chế vấn đề phát sinh này, bạn nên chú ý rõ ràng trong hợp đồng cho thuê. Ngoài ra, bạn cũng nên đàm phán kỹ với chủ đầu tư cao ốc văn phòng cho thuê về diện tích sử dụng chung và riêng, việc này sẽ giảm đáng kể chi phí cho xí nghiệp bạn về sau.
  Văn phòng xí nghiệp là biểu tượng cho doanh nghiệp của bạn, Vì thế, quá trình lựa chọn văn phòng để thuê quả là thử thách không nhỏ.

  Hiện công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10, bạn có thể xem qua:

  Văn phòng cho thuê quận 10 – tòa nhà Hoàng Anh Saformec Building nằm ngay mặt tiền Thành Thái, nơi tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, quán ăn... Tòa nhà Mirae được đánh giá khá cao về vị trí trung tâm tại quận 10. Nơi bạn có thể yên tâm đặt văn phòng làm việc vì sự thuận tiện trong việc di chuyển ra các quận như : quận 3, quận Tân Bình, Quận 11, Quận 8, Quận 6, Quận 5..
  - Số tầng của cao ốc : 7 tầng
  - Diện tích sàn : 800m2
  - Tổng diện tích sử dụng : 6000m2
  - Số tầng hầm : tòa nhà được thiết kế không có hầm
  - Thang máy : 4 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt

  * Lưu ý: diện tích này chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại. Liên hệ ban quản lý : 0901.334.113 để có diện tích chính xác.

Chia sẻ trang này