Tải trò chơi sát thần vtc online cho điện thoại cảm ứng không có kích hoạt

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi nguyenxuankute, 20/4/15.

Đọc: 247

 1. nguyenxuankute New Member

  Game Sát Thần VTC - Tựa game MMORPG được nhiều game thủ thích thú và hứng khởi tham gia trong những ngày qua. Với lối chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, Sát Thủ VTC mang đến sự mới lạ, game thủ vừa có cơ hội thể hiện bản lĩnh cá nhân vừa là sự phối hợp nhịp nhàng, bản lĩnh hi sinh và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên cùng bang hội.

  [​IMG]

  Sát Thần VTC đã gây shock với người chơi về khả năng đồ họa cùng tính tương tác tuyệt vời của mình. Hệ thống phụ bản, các map, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm phong phú đa dạng cùng những kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh đều được thể hiện rất đẳng cấp tại Sát Thủ VTC. Sát Thủ VTC tạo nên một thế giới trong game rất gần gũi với đời thực và đa dạng về nội dung.

  Các điểm mạnh của trò chơi sát thần VTC

  Nhiều hệ thống nổi bật trong game Sát Thần VTC được game thủ chú ý như hệ thống Boss và nhiệm vụ, hệ thống Liên Minh và phụ bản, người chơi sẽ cùng nhau tìm ra một đội ăn ý để tiến hành các nhiệm vụ nhằm mang lại cho mình những khoáng thạch có chức năng khảm nạm đồ vật mang trên người. Cấp độ nhiệm vụ sẽ được nâng dần từ mức dễ đến rất khó tỉ lệ thuận với giá trị những phần thưởng trong game.

  Bước chân vào game Sat Than VTC, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm: Giáp Sĩ –Pháp Sư – Đạo Sĩ, mỗi lớp nhân vật trong tựa game nhập vai này đều có một nhân vật Nam và Nữ, nên nhớ mỗi lớp nhân vật đều mang những đặc điểm, tính năng, thông số vật lý và bộ kỹ năng pháp thuật – đạo thuật hoàn toàn khác nhau trong từng môn phái.

  Đặc điểm của từng lớp nhân vật:
  • Giáp Sĩ: Sở trường là đánh cạnh chiến và khả năng tấn công – phòng thủ là rất cao
  • Pháp sư: Sở trường là đánh từ xa và khả năng đánh phép thuật cao – rộng
  • Đạo sĩ: Sở trường là đánh từ xa và chiếm ưu thế trong việc buff để hỗ trợ đồng đội
  Ngoài ra để tăng sức mạnh cho từng nhân vật thì, bạn có thể tham gia vào các hệ thống phụ bản như nhặt lượm các vật phẩm cường hóa và mỗi điểm cộng trong game sẽ làm tăng sức sát thương cửa từng chiêu thức, nếu bạn muốn nhân vật của mình có sức sát thương khủng thì bạn phải luyện rất nhiều mới có thể có điểm cộng nhiều hơn.

  Trong Sát Thần VTC sẽ có rất nhiều loại đá cho bạn cường hóa như: đá đen, đá vũ khí,… nếu may mắn bạn nhặt được những loại đá đó và cường hóa chúng đi thì sức mạnh nhân vật của bạn sẽ được tăng lên đáng kể và luôn có lợi thế trong khi PK.

  Hướng dẫn tải trò chơi sát thần vtc về mobile

  *Cách 1: Tải trò chơi bằng cú pháp

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 729575 gửi 6086

  *Cách 2: Tải Game bằng link trực tiếp miễn phí

  + Các bạn click vào link Dưới đây để tải : tai game sat than

Chia sẻ trang này