Tải tựa game Vua Hai Tac phiên bản mới

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi baobao, 27/7/15.

Đọc: 204

 1. baobao Member

  Trong ngày 27/07/2015, Nhà phát triển Thatgamecompany đã âm thầm trình làng tựa game với tên Vua Hải Tặc. Được biết, Vua Hải Tặc là một game game chiến thuật mô phỏng đề tài game trên ĐTDĐ. tựa game hỗ trợ HĐH Android, iOS. Hiện tại, trang chủ của sản phẩm game đã được đăng tải tại website mobay.vn. Khai sinh rất sớm trên thị trường Game Online Việt Nam, Vua Hải Tặc hiện đang giữ vị trí số 27 ở thể loại game chiến thuật mô phỏng. Không phụ lòng chờ đợi của độc giả, Vua Hải Tặc đã phát hành phiên bản mới nhất 28.5.1 đầy bí ẩn. Vua Hải Tặc là một game chiến thuật mô phỏng hút khách, và cũng vô cùng hại não, đòi hỏi sự đầu tư của player.

  [​IMG]


  Tương tác trong trò chơi Vua Hai Tac mod


  Vua Hải Tặc được xây dựng với nền tạo hình 2.5D tân tiến, từng nhân vật, boss trong game Vua Hải Tặc cũng được thiết kế với nhiều nét riêng biệt. không chỉ có vậy, với đồ họa ánh sáng vô cùng độc đáo, việc chơi game hấp dẫn hơn nhiều. Vua Hải Tặc là sự kế thừa sự tinh tế ở nhiều dòng game, phát triển được các điểm mạnh nổi bật của các tính năng đỉnh cao trong dòng game khác... Khối lượng nhiệm vụ hằng ngày được update thường xuyên cộng với tính năng tập thể được ưu tiên qua việc nhắn tin, hội nhóm, loa lớn... giúp các người chơi không cảm thấy nản trong lúc chơi Vua Hải Tặc apk. Với hệ thống hướng dẫn tân thủ và tính năng nhiệm vụ hàng ngày, gamer sẽ thật dễ để nắm được toàn bộ tính năng của mobile game trong vài phút chơi thử.


  [​IMG]


  Tải game Vua Hải Tặc


  Trong game Android, iOS Vua Hải Tặc, bạn đọc sẽ hóa thân thành một nhân vật hoạt động vì công lý, hoàn thành những nhiệm vụ được giao nhằm tăng cấp, chống lại kẻ xấu. Vua Hải Tặc hoạt động êm ở những máy Android, iOS. Mặc dù được đánh giá tốt về khía cạnh nội dung nhưng Vua Hải Tặc vẫn chưa đủ thuyết phục khi chưa vượt qua bom tấn. Tóm lại, Vua Hải Tặc không gây khó dễ với những người chơi game mới. tựa game Android, iOS ít nhiều nhiều mới lạ về mặt gameplay so với các gMO cùng loại.
 2. toanng97

  toanng97 New Member

  thích phim r giờ lại có game, quá đã

Chia sẻ trang này