Tải Vĩ Thú Chiến - Siêu đỉnh game Ninja đại chiến

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi taigamevleduvn, 16/7/15.

Đọc: 167

 1. taigamevleduvn New Member

  Vĩ Thú Chiến là tựa game bom tấn lấy đề tài Naruto - Ninja được lên sóng Taigamevl.Edu.Vn ngày 15/07/2015 trên nền tảng Android được hỗ trợ trên mọi dòng máy di động và máy tính bảng các loại hứa hẹn sẽ tạo nên cơn khát giải nhiệt cho game thủ Việt trong những ngày đầu hè nóng bức và khó chịu như hiện nay. Game Vĩ Thú Chiến được nhiều chuyên gia đánh giá khi phát triển một đề tài quá nổi tiếng trên làng game mobile lúc này, nhiều người đánh giá sẽ khó cạnh tranh nổi với nhiều game gMO, PK khác được đầu tư kỹ càng hơn. Nhưng tính đến lúc này sau một thời gian rất ngắn game được ra mắt công chúng và đón nhận được nhiều lời bình hay và thành tích khá cao, là một game online được lấy tên và chuyển thể từ bộ truyện cùng tên nói về cuộc chiến dữ dội giữa anh hùng Ninja và băng đảng Jinchuriki đình đám được mô tả hoàn hảo.

  [​IMG]
  Khai mở game Ninja - Naruto hấp dẫn nhất năm 2015​

  Chủ đề được phát triển của game là Naruto và Ninja như là điểm chính xoay quanh cuộc sống và chiến đấu của các Ninja để tranh giành quyền lực của thế lực xấu phá hủy tất cả và bảo vệ bản sắc Ninja nhạc trưởng được tôn trọng hàng nghìn năm nay. Game Vi Thu Chien dẫn chúng ta đến một thế giới chiến tranh thực sự mà ở Ninja là những anh hùng gan lỳ và dũng cảm, được đặt tên là trò chơi đầu Naruto tốt nhất trong thời gian gần đây và bạn sẽ phải có nhiều điểm bất ngờ mà muốn khám nữa cùng với game Vĩ Thú Chiến trong tương lai. Game không thu phí kích hoạt và yêu cầu người chơi cần tiền để tạo tài khoản vào chơi mà được phân phối miễn phí 100% trên các loại điện thoại và đôi lúc Tải game Vĩ Thú Chiến và tham gia chơi còn được nhận quà trị giá nữa nhé!

  Điểm máu hốt mà Tai game Vi Thu Chien thu hút người chơi từ thiết kế nhân vật hàng loạt đầu tiên được thiết kế chất lượng quen thuộc phải và kết hợp hình ảnh hoạt hình của loạt phim nổi tiếng lừng danh trẻ thơ từ 5 - 10 năm trước được khơi dậy lần này Vĩ Thú Chiến là một sản phẩm sẽ không chơi cuộc sống nhàm chán khi mọi tính năng của trò chơi sẽ được cập nhật và nhiệm vụ của mỗi người hùng khi trò chơi rất đơn giản là ra thành một nhân vật Ninja và trên hành trình kêu gọi những người khác để có được với nhau. Trên chiến tranh không biết khi nào kết thúc cần một đội trưởng ấn tượng về tài năng lẫn lòng tự trọng cao để thống lĩnh và hội tụ mọi anh hào phục vụ cho một cuộc chiến dài hơi hơn nữa.

  [​IMG]
  Hình ảnh Vĩ Thú Chiến được cập nhật ngày 16/07/2015​

  Tham gia chơi Vĩ Thú Chiến chúng ta đang chứng kiến và cùng với những người anh hùng đã đi vào huyền thoại khi khi chúng ta còn trẻ, nhưng không vì điều gì đã làm họ gần đây đã đứng đầu, trên hành trình giai đoạn đầu bạn phải đi qua hàng trăm kịch bản với hàng ngàn thách thức và trở ngại khác nhau để chứng minh mình là một Ninja huyền thoại. Liên tục tăng với nhiệm vụ ngày từng đi qua gồm hoạt động, tính năng chiến đấu luôn cập nhật thường xuyên cho khách sử dụng, tăng cường các đối tượng văn hóa và các bộ sưu tập của game Vi Thu Chien theo yêu cầu của trò chơi, tham gia đấu trường PVP liên kết chuỗi tính năng đỉnh cao mở PVE sống động để cùng sống trong thế giới hành động mãnh liệt nhất.

  Nguồn bài viết: http://taigamevl.edu.vn/soft/tai-game-vi-thu-chien/

Chia sẻ trang này