Tam Hiệp Truyền Kỳ chính thức ra mắt, khuấy động fan mê truyện Tam Quốc

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/8/15.

Đọc: 157

 1. blaysku Trùm

  Tam Hiệp Truyền Kỳ là game nhập vai hành động mang phong cách Tam Quốc, hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, khác hẳn với phong cách dàn trận chiến thuật thường thấy ở đề tài này. Trong thế giới loạn lạc của Tam Hiệp Truyền Kỳ, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm qua cảm giác nhân vật được khoác áo Long bào, xưng ngôi Đế vương trước con mắt thán phục của hàng trăm ngàn quân sĩ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội được chiêu mộ hàng ngàn mãnh tướng huyền thoại thời chiến Quốc như: Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu, Trương Phi, Chu Du... Kèm với đó là cực nhiều những tính năng hấp dẫn về việc nâng cấp phẩm chất Truyền thuyết cho các Tướng.

  [​IMG]

  Về cơ bản, trò chơi có 3 môn phái gồm Bá Đao, Thần Cung và Long Thương sở hữu hệ thống kỹ năng phong phú sẽ khiến game thủ có nhiều bất ngờ. Việc chọn lựa những kỹ năng nào cho phù hợp với class và cách xây dựng item thực sự là một trải nghiệm cho những người thích thể loại MMO.

  Hệ thống thú cưỡi đa dạng với những loại Linh thú chỉ có trong truyền thuyết như: Kiếm Xỉ Cự Hổ, Kỳ Lân, Vạn Cổ Hổ Vương, Bạch Hổ, Tử Điển Phượng Hoàng, Nguyệt Tiên Lộc, Huyết Hào Trư v.v.v... Những linh thú này không chỉ giúp người chơi thể hiện “đẳng cấp” của mình mà còn giúp tăng khá nhiều lực chiến.

  [​IMG]

  Không chỉ dừng lại ở đồ họa đẹp mắt, hệ thống skill đa dạng, hệ thống võ tướng độc đáo, trò chơi sở hữu đầy đủ nội dung thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống 1000 nhiệm vụ xuyên suốt 10 chương cùng với các tính năng cơ bản như khiêu chiến phụ bản, săn boss thế giới, thành lập bang phái, chiến trường phân tranh, vận tiêu, tắm suối, lửa trại, phu thê, kết bạn, thú cưỡi…

  [​IMG]

  Ngoài ra còn có những hệ thống độc đáo riêng biệt như hệ thống võ tướng tam quốc, lãnh địa chiến chia phe cướp cờ, đấu trường tỉ võ loại trực tiếp, chiến trường loạn đấu… Game thủ sẽ có cảm giác chân thực như một đại hội võ lâm thu nhỏ.

  Ngay từ bây giờ, Game thủ có thể tải Game tại: http://tamhiep.sohagame.vn

  Nhanh tay nhận Code giá trị từ Tam Hiệp Truyền Kỳ tại đây

  >> Game thủ keo kiệt không phải là đồ bỏ

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này