Tam Quốc Diễn Nghĩa cập nhật phiên bản mới 2.0

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi loading1506, 12/5/15.

Đọc: 187

 1. loading1506 New Member

  Trong ngày 12/05/2015, gMO game chiến thuật nhập vai Tam Quốc Diễn Nghĩa mod full đã chính thức được tôi giới thiệu tại website: http://eplay.com.vn/game-online/tai-tam-quoc-dien-nghia.html. Được biết đợt open này là chính thức từ ngày 12/05/2015, với những ai quan tâm, player có thể tải game và đăng ký ID tại url ở dưới. Hãy cùng tận hưởng những giây phút hào sảng nhất trong tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa và quên đi quan niệm "gà mờ" hay "pro" bởi Tam Quốc Diễn Nghĩa là trò chơi dành cho tất cả.

  [​IMG]


  Tương tác trong game online Tam Quốc Diễn Nghĩa bản gốc

  giao diện Tam Quốc Diễn Nghĩa khá đơn giản, màu sắc tươi sáng, các mục lựa chọn hiển thị đầy đủ, đây là một điểm cộng cho đồ họa. Tam Quốc Diễn Nghĩa là sự ăn theo sự tuyệt hảo của nhiều mảng, phát huy mọi các ưu thế nổi trội của các chức năng đỉnh cao trong dòng game khác... Hệ thống chiến đấu trong bom tấn này là phương thức chơi màn hình ngang cuộn cảnh, hoạt ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và cuốn hút. Điểm thu hút đặc biệt của Tai Tam Quoc Dien Nghia được cho là nằm ở hệ thống trò chơi hoành tráng, đẹp mắt và phong phú. Mỗi tính năng có trong game Android, iOS sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với bạn.


  [​IMG]


  Một số ảnh minh họa game online Tam Quốc Diễn Nghĩa

  chúng tôi nhận thấy trò chơi này khá dễ nhìn và dễ chơi. Do đây là một sản phẩm game di động nên bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để làm quen với cách điều khiển trong game. Tam Quốc Diễn Nghĩa không yêu cầu phần cứng. Tam Quốc Diễn Nghĩa khá giống với trò chơi của Midway, nơi mà người chơi có thể giao lưu, kết bạn khắp mọi miền tổ quốc. Hãy cùng Download game Tam Quốc Diễn Nghĩa về máy Android, iOS và tham gia những giây phút cực kỳ khó Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Chia sẻ trang này