Tâm sự của một cô gái

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi Admin, 3/12/14.

Đọc: 267

 1. Admin Administrator

  "Chữ DUYÊN trong cuộc sống thật lạ. Con người ta đi ngang qua đời nhau như những đường thẳng cắt nhau để r không giao nhau lần nào nữa.
  Trải qua 20 năm k ngắn cũng không dài, bao người đi ngang dừng lại r lại ra đi. Có những người cứ ngỡ sẽ trạm dừng chân mãi mãi nhưng cuộc đời này thật lạ người mình yêu lại đành lòng bỏ rơi còn người minh không yêu lại là luôn ở cạnh. Tự dặn lòng cố gắng mở lòng và yêu lại nhưng thật sự không thể.
  Tôi không phải là đứa con gái xinh đẹp, tự nhận là trời phú cho làn da, vóc dáng, hàng lông mày và miệng zỉnh. Tôi cũng không phải là đứa con gái dịu dàng và chịu ngồi một chỗ an phận với cuộc sống. Tôi thích phượt, thích thể thao, âm nhạc và ngang bướng,,, Vì thế mà trong tôi hình thành một sự tự lập không thích dựa dẫm và đặc biệt là tình cảm của tôi cũng nhất thời như những điểm đến đẹp trong hành trình của mình. Có nơi để lại ấn tượng sâu sắc, cũng có nơi sẽ phai nhòa theo thời gian nhưng điểm chung là tất cả đều bị tôi mang ra so sánh. Thật sự không biết đến khi nào mới có một nơi có thể khiến tôi dừng chân mãi mãi.
  Từng hết lòng yêu 2 người cả hai vì lí do này lí do khác mà ra đi. Người đầu tiên vì gia đình vì sự nghiệp mà bỏ lại tôi 4 năm đằng đẵng đợi chờ nhưng tới giờ vẫn không có 1 dòng tin 1 lời hỏi thăm vậy bảo tôi dựa vào điều gì mà chờ kia chứ. Tôi phải khó khăn lắm mới quên được. Nhờ vào a mà tôi quên được, tôi đã dồn mọi tình cảm và hy vọng của người đầu tiên dành cho a, nâng niu trân trọng, cố gắng thay đổi bản thân, Nhưng cuộc sống là thế thay đổi quá nhiều sẽ làm mất đi nét đặc trưng của minh. Từ khi quen a tôi không quan tâm những ong bướm xung quanh, tập sống an phận. nghe lời và giảm ngang bướng lại, ngay cả niềm đam mê du lịch và thể thao tôi cũng vì a mà không màn. Thế nhưng a đã làm gì cho tôi, tôi không trách a đâu, a k giành cho tôi, ngay từ đầu tôi đã nhận ra điều này nhưng tôi tự dối lòng rằng a có yêu tôi, để a lợi dụng mình như một con ngốc. Tôi biết nhưng vì quá yêu a vì những lời a nói những điều a làm khiến tôi không rời xa a được. Thế nhưng hôm nay, tôi k cần nữa a ạ, tôi sẽ là tôi, sống đúng bản chất con người mình, có nhều thứ cần tôi hơn là vùi đầu vào nỗi nhớ a hàng đêm. Người đầu tiên t phải mất hơn 3 năm để quên thì a cũng vậy thôi một ngày nào đó tôi cũng sẽ xóa sổ gạch tên. A hãy sống như a muốn đi, a cứ cười một đứa con gái ngốc nghếch như tôi rồi một ngày tôi sẽ cho a thấy a đánh giá sai lầm về tôi.
  A không thể chấp nhận một đứa con gái có cá tính và sở thích như tôi thì sẽ có người thay a thức hàng đêm xem bóng đá, đi chơi thể thao và đồng hành trên những nẻo đường mà tôi qua.Tôi tin là thế
  P/s: Hãy là chính mình đừng vì bất cứ điều gì làm thay đổi cá tính con người của bạn. Sống vì đam mê của bạn cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn nhiều
  "
  Trích từ cfs 2568 ĐH Quy Nhơn Confessions

Chia sẻ trang này