Tâm sự mức người con trai thất tình trong suốt tuyệt vời vọng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 8/1/16.

Đọc: 183

 1. horse886 Member

  Tàn vở kịch, con gái giận bỏ về không lí do…Con trai lặng lẽ hiểu, sự chấm dứt hình như đã được báo trước. Ngày thường con trai mạnh mẽ bao lăm, bản lĩnh bao nhiêu thì bữa nay hai bước chân nặng trịch, đầu óc trống rỗng…Hai bên đường chừng như chỉ là một màu đen ám muội. 11h đêm, bước từng bước nặng nề về con hẻm vắng, con trai chợt nhận ra một điều khủng khiếp, kể từ giờ con trai thất tình và không còn con gái bên cạnh. Một bài nhạc buồn não nùng cất lên, con trai tựa đầu vào bức tường trong căn phòng lạnh…trong đầu chẳng nghĩ gì ngoài hình ảnh của hai đứa. Con trai thất tình, không nước mắt, không rũ rợi nhưng chỉ có sự lặng im đáng sợ trùm khắp nơi. Tiếng gõ cửa phòng cộc cộc nhưng con trai cũng chẳng nghe thấy. Sáng vào lớp, con trai ngồi thừ một góc, chẳng màng đến những câu chuyện dang dở của lũ bạn thân. Một đứa trong nhóm chọc cười, con trai lẳng lặng bỏ đi ra hành lang. Yên lặng, con trai đứng nhìn xa xôi ra khoảng không gian mung lung, vô định…Thất tình đau và buồn thế sao?
  Tin khác : Tải hình ảnh năm mới hoặc tải hình nền tết về cho dế yêu đón xuân bính thân 2016 tại đây các bạn nhé
  nắm không nhớ, gắng lảng đi chuyện khác nhưng nghe đâu nỗi nhớ, day dứt cứ xẹt ngang trong đầu, khó chịu, đau lắm! Tiết học chấm dứt tự bao giờ, con trai chậm chạp xếp tập vào trong ngăn cặp, lê từng bước dài, nghe đâu quảng đường từ lớp ra đến bãi giữ xe dài hơn mọi ngày rất nhiều…Không khí xung quanh vẫn náo nhiệt vì giờ tan trường nhưng con trai lại khác, hai tai không nghe thấy gì, ánh mắt chỉ nhìn chằm chằm về phía trước. Vấp phải bậc cầu thang, con trai cũng chẳng thấy đau mà cứ bước tiếp như một kẻ say rượu đi không điểm đừng… bữa nay nắng nóng hơn mọi ngày nhưng con trai vẫn để đầu trần chạy về nhà. Không có cảm giác nóng, cũng chẳng thấy khó chịu vì kẹt xe hay tắt đường, xung quanh con trai giờ đây mọi thứ chừng như chỉ là những bức tranh buồn không màu sắc. Cửa phòng khép lại, con trai bậc nguồn laptop, ánh mắt vô hồn dán vào màn hình. Vài cái click chuột, trang blog hiện ra…Con trai bắt đầu gõ những cảm xúc, gõ những tâm can và gõ cả những nỗi buồn đang day dứt trong lòng….Con trai post lên và chừng như chờ một điều gì đó…
  Nguồn : Tâm sự của người con trai thất tình yêu trong tuyệt vời vọng | Diễn đàn rao vặt Khoa Học Tự Nhiên HuSe
  Không khí lặng yên, con trai nằm nhẹ xuống chiếc nệm và hướng ánh mắt về chiếc điện thoại, có chuông con trai vội nhõm dậy thật nhanh, chỉ là tin nhắn vu vơ của đứa bạn. Lại có chuông…con trai ngồi phắt dậy như nom một điều diệu huyền, không có gì ngoài nhỏ em gái nhá máy. Con trai gục đầu vào gối, khóe mắt cay cay…Đau nhưng không khóc được…Nhớ và nhớ… Ánh mắt chiều hắt vào khung cửa số…buồn bã…Phải đến lần thứ ba đồng hồ reo con trai mới giật thột tỉnh giấc. Đã gần 6g chiều…Vậy là chấm dứt thật…Chẳng còn là của nhau nữa. Tia dòm chung cuộc chóng vánh vụt tắt. Con trai lê từng bước dài ra cửa tiệm điện thoại, vẫn còn cố đợi một điều gì đó…Vẫn im lặng, con trai mua sim, đổi sim và chạy nhanh ra cây cầu gần nhà… chừng như đứng đó rất lâu con trai mới đủ gan góc quẳng chiếc sim mà bấy lâu nay gắn bó với mình, gắn bó với những ngày yêu nhau của hai đứa xa tít ra tận khoảng sông đang vô tình gợn nhẹ bởi những đợt gió chiều u ám… Con trai quay lưng, cố giấu đi ánh mắt cay xè, chắc là gió thôi…Không khóc!

Chia sẻ trang này