Tam Tộc Chiến tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt game thủ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/6/15.

Đọc: 398

 1. blaysku Trùm

  Trong quá trình hoàn tất giai đoạn chuẩn bị, webgame tiên hiệp Tam Tộc Chiến đã hé lộ một số hình ảnh Việt hóa. Qua loạt ảnh này, trò chơi hứa hẹn sẽ sớm ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới.

  Tam Tộc Chiến mang người chơi xuyên thời gian quay về thời Thương – Chu, khi đại chiến giữa ba bộ tộc Thần – Ma – Linh gây ra sự hoảng loạn cho chúng sinh. Người chơi hóa thân thành anh hùng trượng nghĩa, cùng nhau tranh quyền đoạt thế, xướng tên Bảng Phong Thần.

  [​IMG]

  Hệ thống quyền lực trong Tam Tộc Chiến


  “Gặp là xúc – Đụng là múc”, slogan của Tam Tộc Chiến là phương châm định đoạt quyền lực trong game. Hai vị trí Tộc trưởng và Tộc tôn đứng đầu mỗi thế lực chỉ giành cho những ai có lực chiến và điểm cống hiến tài nguyên cao nhất. Cơ hội mở rộng cho tất cả nhưng thành công thực sự đến với người chơi bản lĩnh.

  [​IMG]

  Bậc vương tôn có đôi cánh rực rỡ, đầy uy quyền


  Hệ thống Pháp Bảo và Thần Binh là điểm cộng hấp dẫn của Tam Tộc Chiến. Pháp Bảo có 08 cái, mang sức mạnh đa dạng khác nhau từ Kính Chiếu Yêu, Hồ Lô Tím, Bảo Liên Đăng đến Hiên Viên Kiếm, Thiên Thủ Quan Âm truyền thuyết. 04 Thần Binh là Liên chiêu, Phạm vi lớn, Phạm vi nhỏ và Thần binh đặc biệt Tuyệt Chiêu. Việc sở hữu các thần lực này khá dễ dàng nhưng đẳng cấp chiến đấu hơn thua ở kỹ năng nâng cấp phù hợp và chọn lựa Thần Binh, Pháp Bảo nhanh chóng, khiến đối thủ trở tay không kịp.

  [​IMG]

  Pháp Bảo Đá Nữ Oa trấn yêu, diệt quái

  [​IMG]

  Thần Binh cấp cao đầy uy quyền, rực rỡ


  Bên cạnh đó, những Mỹ nhân quyến rũ và Thú cưỡi oai phong cũng là nét thu hút của Tam Tộc Chiến. Mỹ nhân càng nâng cấp càng sở hữu nhiều kỹ năng và ngoại hình hấp dẫn, kề cận phò tá chủ nhân xông pha trận mạc. Thú cưỡi là những thần thú thông minh, hỗ trợ lực chiến và giúp người chơi có thêm sức mạnh siêu cường.

  [​IMG]

  Nâng cấp Thú cưỡi sẽ thay đổi ngoại hình và tăng lực chiến cho chủ nhân


  Một số hình ảnh Việt hóa khác của Tam Tộc Chiến:

  [​IMG]

  Hệ thống cánh nhân vật

  [​IMG]

  Pháp Bảo Luyện Yêu Tháp

  [​IMG]

  Boss Đắc Kỷ - Hồ yêu gây loạn thế dương gian

  [​IMG]

  Người chơi và Pháp Bảo chinh phục Phó bản


  Fanpage Tam Tộc Chiến.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này