Tân Long Chi Truyền Kỳ - Game 2.5D với bối cảnh thần thoại kỳ ảo

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/4/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Tân Long Chi Truyền Kỳ là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Lugood và do Free Network vận hành. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên những câu chuyện thần thoại trong “Sơn Hải Kinh”, “Sưu Thần Ký”, xây dựng nên một thế giới huyễn tưởng với bối cảnh lịch sử cách đây hàng chục vạn năm thông qua một nền đồ họa có phong cách thiết kế độc đáo.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của Tân Long Chi Truyền Kỳ nhấn mạnh vào sự tự do với khả năng tự lực kinh tế cân bằng khiến cho những game thủ vốn không có nhiều tiền vẫn có thể trở nên mạnh mẽ và kiếm được những vật phẩm có giá trị trong game. Hệ thống PK tự do và độc đáo với hệ thống kỹ năng biến dị mang lại những hiệu ứng khác biệt, biến hóa phù hợp với từng tình huống.

  [​IMG]

  Ngoài ra thì sản phẩm này sẽ còn mang tới cho người chơi một hệ thống phụ bản đa nguyên hóa với nhiều mức khó dễ, hệ thống tạo trang bị không mất phí, hệ thống bang hội, kỹ năng bang hội, hệ thống quyết đấu, hệ thống danh vọng, đặc biệt là khả năng chặt đứt các bộ phận như đuôi, cánh của Boss để kiếm được những loại nguyên liệu hiếm phục vụ cho viêc chế tạo trang bị.

  [​IMG]

  Về mặt hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ mang lại 3 chủng tộc khác nhau để người chơi lựa chọn, mỗi chủng tộc đại diện cho 1 loại nghề nghiệp như Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi nghề nghiệp lại có 2 loại vũ khí khác nhau, và mỗi loại vũ khí sẽ có 3 hệ kỹ năng riêng biệt, tạo nên một hệ thống nghề nghiệp có tính đa dạng.

  Từ ngày 17 tháng 4 tới, Tân Long Chi Truyền Kỳ sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và không yêu cầu code kích hoạt của người chơi.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lzcq.6533.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Tổng thể về game 3D Chiến Tây Du trong lần mở cửa thứ 3

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này