Tặng 100 Gift Code Thiên Ma Online nhân dịp mở cửa

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Trước thềm công bố ngày ra mắt chính thức, Thiên Ma Online bất ngờ gửi đến toàn thể cộng đồng gamer 100 Gift Code độc quyền chỉ dành cho những game thủ “đẹp trai”. Theo đó, Gift Code này chỉ phát duy nhất một lần và sử dụng duy nhất trên máy chủ S1.

  [​IMG]

  Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi ma những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn.

  Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, Thiên Ma Online giúp người chơi “dễ thở” hơn trong quá trình cày cuốc, phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian dành cho game.

  [​IMG]

  Không những sở hữu tất cả các tính năng hay của những người anh em RPG thuần khác như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh,…

  Thiên Ma Online còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi người chơi đăng ký tham gia.

  Trang chủ: http://thienmaonline.vn/


  CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

  (Xem hướng dẫn nhận code)

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này