Tặng 2000 Gift Code Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc nhân dịp mở cửa

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/4/15.

Đọc: 174

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã giới thiệu từ trước, vào ngày 15/4 tới đây, tựa game online trên di động Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Theo dự kiến, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sẽ có mặt trên các hệ điều hành iOS, Android và WindowsPhone.

  [​IMG]

  Nhân sự kiện này, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 2000 Gift Code giá trị.

  Khác hẳn với những tựa game có lối chơi tương tự, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sử dụng các hình ảnh động, câu đố và bao gồm cả những thử thách đã từng xuất hiện trong gameshow truyền hình. Đặc biệt hơn, khuôn mặt hài hước của nghệ sĩ hài Xuân Bắc liên tục xuất hiện và giọng nói của anh cũng liên tục cất lên khi người chơi trả lời đúng, kết thúc lượt chơi...

  Hiện tại, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc có tới 25.000 câu hỏi khác nhau và liên tục cập nhật theo Đuổi Hình Bắt Chữ trên truyền hình. Chính vì vậy, để có thể chinh phục được trò chơi này thì không phải là chuyện một sớm một chiều của bất cứ ai. Với phiên bản hiện tại, bạn có thể rèn luyện mình với chế độ chơi thường vì nhiều khả năng ít lâu nữa chế độ đấu trường cho phép các game thủ thi đấu với nhau sẽ được mở.

  Cách nhận Gift Code:

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: http://xuanbac.goplay.vn/


  CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

  (Xem hướng dẫn nhận code)

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này