Thủ thuật Tăng trưởng seo top 10 zalo

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi otos, 24/3/16.

Đọc: 1,114

 1. otos New Member

  Ngày 22/3, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vị này đã bắt tạm giam Vương Quốc Công (32 tuổi), về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Công là đối tượng đang thụ lý 15 tháng án treo do TAND Tp. Hà Nội xử về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong thời điểm thi hành án, gã tiếp tục lừa đảo.
  [​IMG]
  Theo tài liệu của cơ quan điều tra, hàng ngày, Công dùng điện thoại iPhone 4 để truy cập vào mạng xã hội tai Zalo java với mục đích tán tỉnh các cô gái và tìm cơ hội để chiếm đoạt tài sản. Giữa tháng 2, trong lúc lên mạng xã hội Zalo, Công bắt chuyện với chị Đ.T.B. (31 tuổi), trú tại phường Xuân La (Tây Hồ). Qua nói chuyện, Công nói dối chị B. tên là Hải, nhà ở quận Hoàng Mai, hiện đang làm Cảnh sát hình sự ở Công an Tp. Hà Nội. Không những thế, để tạo thêm lòng tin, Công rủ chị B. đi gặp gỡ, uống café.

  Cuối tháng 2, Công rủ chị B. đi lễ chùa Bái Đính – Ninh Bình. Trước khi chị B. ngồi lên xe máy, Công khuyên nên để ví vào trong cốp xe máy để đảm bảo an toàn. Chưa dừng ở đó, Công còn chở chị B. về nhà lấy mũ bảo hiểm. Đến đầu ngõ, chị B. xuống xe, Công nhanh chóng phóng xe máy bỏ đi và lấy hết số tài sản có trong ví. Toàn bộ giấy tờ tùy thân, anh ta đã vứt để phi tang.

  Sau một thời gian, Công mang điện thoại của chị B. đến cửa hàng điện thoại tại thị trấn Liên Quan, Thạch Thất (Hà Nội) bán được 4,5 triệu đồng. Số tiền lừa đảo được, anh ta tiêu xài vào việc cá nhân.

  Nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo của Vương Quốc Công. Theo cơ quan điều tra, cùng với thủ đoạn tương tự nêu trên, đối tượng còn lừa đảo nhiều cô gái khác. Ai là bị hại của Vương Quốc Công, hãy liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ để được giải quyết.

  Công an khuyến cáo người dùng tai facebook java và zalo không nên tin tưởng trên mạng này.

  Chuyên mục Thủ thuật SEO:

Chia sẻ trang này