Tạo dáng mũi chữ S (S line) với các kỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 4/4/16.

Đọc: 155

 1. ledinh121189 Member

  Công nghệ tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay và đang được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Phương pháp tạo dáng mũi S- Line kết hợp bọc sụn tư thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng không có cảm giác đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng gì không, nâng mũi thì nên kiêng ăn gì ?

  Mỗi khách hàng có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỷ thuật bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả Nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tư thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30'. Khách hàng được gây tê nên không cảm giác đau khi tiến hành phẫu thuật

  Hiện nay ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã trở nên rất phổ biến mà chủ yếu là nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội. Các bác sĩ Việt Nam có thể tiến hành kỹ thuật nâng mũi an toàn nhanh nhất trong khoảng thời gian 30 phút, nhưng để có được tháp mũi đẹp chắc chắn và lâu dài là một thử thách không dễ dàng vượt qua.

  [​IMG]

  Sụn thái dương tương đối dễ lấy. Để lấy được sụn này nâng mũi bác sĩ sẽ rạch da khoảng 3cm, sẹo mổ không thể thấy do nằm trong tóc vùng thái dương. Độ dày cân thái dương nông từ 2-3 mm, lớp nông cân thái dương sâu đặc và chắc, dày khoảng 1mm là có thể dùng để bọc đầu mũi được. Phẫu thuật này rất nhẹ nhàng, hầu như không có biến chứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, nơi lấy sụn không bị teo lõm hay biến dạng. Tùy vị trí lấy sụn mà đường sẹo mổ nằm khuất trong tóc hoặc các nếp tự nhiên của cơ thể nên rất khó thấy, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tuy nhiên để lấy sụn an toàn cần đến kỹ thuật khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

  Lấy sụn thái dương đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề khéo léo và dày dạn kinh nghiệm

  Bên cạnh những ưu điểm thì nâng mũi bọc sụn thái dương cũng có những hạn chế như vết mổ lấy sụn sẽ sưng lâu hơn so với phương pháp thường. Sau một thời gian sụn có thể bị co rút và cuối cùng duy trì khoảng 80% thể tích ban đầu. Do vậy sụn thái dương thường không phổ biến bằng nâng mũi bằng sụn vành tai và đến nay vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi.

  Đối với những trường hợp da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do sửa mũi nhiều lần thì có thể sử dụng các loại vật liệu thay thế như Megaderm, Alloderm…Các vật liệu nhân tạo này đều rất an toàn, có tính tương thích sinh học cao, giúp bảo vệ mũi rất tốt, lại nhanh lành vết thương nên rất được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ trang này