Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 17/9/16.

Đọc: 313

 1. nhakhoadl540 Member

  Theo những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, má lúm sẽ đẹp tự nhiên đối cùng với các vẻ mặt tròn bầu bĩnh, hồn hậu, ngược lại mặt vuông, góc cạnh hoặc cá tính sẽ Ko tương thích cùng tạo hình này. giúp tạo ra sự liên kết từ da vào cơ cười giống cùng tươi tắn, các Bác sỹ đã tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da cùng cơ cười vùng má, bởi vậy lúc cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, ấn tượng cho gương mặt thêm rạng rỡ. vậy cắt đồng tiền ở đâu đẹp, ở đâu hiệu quả và an toàn?

  [​IMG]

  Tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng cùng kích cỡ má. lúc làm cho má lúm đồng tiền, bạn có thể quyết định vị trí của nó nhờ Bác sỹ tư vấn tuyển lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

  Có thể tạo má lúm một hoặc 2 bên má, má lúm dài hoặc tròn tùy theo gương mặt, với má bầu bĩnh và hơi tròn, má lúm sẽ làm má đẹp hơn xinh tươi hơn.

  Quy trình tạo má lúm đồng tiền

  Bác sỹ thẩm mỹ sẽ tư vấn đánh giá cùng xác định vị trí tạo má lúm trên vẻ mặt của bạn, cùng với vẻ mặt nào thì phù hợp cùng với má lúm tròn và vẻ mặt nào thích ứng với má lúm dài hơn.

  Bước 1: Gây tê ở vị trí làm má lúm nên bạn sẽ Ko có cảm giác đau trong khi làm thủ thuật, Bs sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ và xuyên một lỗ nhỏ qua niêm mạc má, đính cơ cười dưới da để tạo má lúm đồng tiền lúc cười. Đây là bước cực quan trọng để tạo má lúm đẹp.

  Bước 2: Căn chỉnh lại vị trí má lúm sao cho phù hợp cùng với khuôn mặt nhất, cột chỉ, trước khi kết thúc quá trình làm các bạn sẽ tự soi gương giúp kiểm tra nếu các bạn thấy hài lòng Bs mới cố định vị trí và cắt chỉ.

  Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thẩm mỹ Không để lại sẹo do lúc phẫu thuật, Bác sỹ sẽ dùng kim chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của các bạn, đính cơ bên trong má, tạo má lúm đồng tiền ngay vị trí đã đánh dấu.


  [​IMG]

  Cũng như phẫu thuật môi trái tim, Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng 1 gương mặt má lúm đồng tiền đẹp như ý. phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu, đơn giản, thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 10 đến 15 phút, cùng bạn có thể hoạt động thông thường sau giải phẫu với một chế mức độ ăn uống phù hợp.

  Từ lâu má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên ngầm quý giá trời ban cho ai thì người đó được hưởng. Thế nên nhiều chị em thầm ước ao giá như mình có được đôi má lúm xinh xinh, mỗi lần cười là như "mùa thu tỏa nắng". hiện tại, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể biến giấc mơ của chị em thành hiện thực.

Chia sẻ trang này