Tập hợp những game mobile Trung Quốc được giới thiệu tuần qua

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/6/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Star Invasion

  Star Invasion (tên tiếng Anh: Tinh Tế Lai Tập) là một game mobile 3D thuộc thể loại RTS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty U7 Game. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính tương tự với dòng sản phẩm huyền thoại “Starcraft”, kết hợp nền tảng đồ họa đẹp thông qua Unity 3D với một cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật vô cùng hấp dẫn và có nét tương đồng với những sản phẩm kinh điển thời xưa.


  Star Invasion Trailer


  Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà cầm quân tài ba, dẫn dắt quân đội của mình chiến đấu với những thế lực ngoại lai để tranh đoạt tài nguyên trong giải Ngân Hà. Thông qua đó, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung gameplay đa dạng về cả phương diện PVE lẫn PVP. Hệ thống các loại phương tiện cơ giới trong game cũng được xây dựng phong phú và phân làm nhiều chủng loại với những đặc điểm về khả năng chiến đấu riêng biệt như đối không, đối đất…

  [​IMG]

  Đồ họa chi tiết và bắt mắt cũng là một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở Star Invasion. Các mô hình binh lính hay chiến hạm đều rất chi tiết và sinh động, hiệu ứng giao tranh dẫn tới cháy nổ, đổ vỡ cũng rất bắt mắt và có âm thanh tương ứng. Các bản đồ địa hình được thiết kế đa dạng và gây ảnh hưởng tới tính chiến thuật khi người chơi điều khiển quân lính. Tương tự với những sản phẩm cùng thể loại khác trên mobile, người chơi có thể thăng cấp hay phát triển sức mạnh binh lính, đại bản doanh của mình bằng nhiều phương thức.

  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu của trò chơi có điểm tương đồng với Clash of Clans, khi binh linh sẽ tự động tìm mục tiêu và người có thể hỗ trợ thêm bằng những kỹ năng đặc biệt. Ở đại bản doanh, người chơi có thể kiến tạo đủ loại công trình để tích lũy tài nguyên hay phòng ngự, các công trình có dáng vẻ tương tự với quân đội Terran trong “Starcraft”. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào các tính năng gameplay hấp dẫn như đấu trường arena, viễn chinh, săn boss, thành lập công hội, chiến tranh công hội…

  [​IMG]

  Hiện nay, Star Invasion đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng Android lẫn iOS.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x.u7u7.com/

  Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện

  Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển dưới sự kết hợp của Softstar và CMGE. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng, xây dựng nội chính dựa trên phiên bản Tiên Kiếm đầu tiên, giúp người chơi gặp lại những nhân vật kinh điển và được yêu mến như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như thông qua một nền tảng đồ họa tân tiến.


  Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện - Trailer


  Trò chơi có xây dựng một hệ thống chiến đấu với tính đa biến linh hoạt, người chơi có thông qua các hệ thống trang bị, thăng cấp kỹ năng …, để gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật. Do áp dụng cơ chế chiến đấu đánh theo lượt, người chơi sẽ có rất nhiều nhân vật theo dạng thẻ bài phân chia thành 6 dạng gồm “Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ”, tương ứng với các dạng vị trí nghề nghiệp và năng lực khác nhau để sưu tập.

  [​IMG]

  Hệ thống các nhân vật trong Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện sẽ bám sát theo nguyên tác, nhưng sẽ được biến họa theo phong cách Q-style rất đáng yêu và màu sắc. Từ phương diện tạo hình chi tiết, kỹ năng hoa lệ và bắt mắt, vũ khí chuyên tính, tới mối quan hệ giữa các nhân vật đều được giữ y nguyên và thể hiện rất mượt mà nhờ có công nghệ 3D tân tiến. Hơn nữa, các nhân vật còn được lồng tiếng sinh động khi triển khai chiêu thức hay ở các đoạn cắt cảnh theo tình tiết.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của sản phẩm này có nhiều nội dung phong phú về cả phương diện PVE lẫn PVP, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, hay tiến hành khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái, khám phá tọa kỵ, hệ thống ngự linh.

  [​IMG]

  Từ ngày 16 tháng 6 tới, Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện sẽ chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi và đang nhận được nhiều sự chú ý của game thủ Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xianjian.cmge.com/bbpz

  Siêu Thần Chiến Đội

  Siêu Thần Chiến Đội là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài kết hợp MOBA có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TuGuan. Trò chơi áp dụng bối cảnh chính dựa trên sản phẩm MOBA nổi tiếng “League of Legends”, sáng tạo một hệ thống gameplay vui nhộn và hấp dẫn kết hợp cùng nền đồ họa đẹp mắt để người chơi thỏa sức trải nghiệm.


  Siêu Thần Chiến Đội - Trailer


  Trong game , người chơi không những có thể tự do bố trận, lại có thể tự sử dụng “tất sát kỹ”. Trong suốt quá trình chiến đấu, người chơi sẽ đóng vai trò là một “Triệu Hoán Sư”, chỉ huy trận đấu với những thao tác kỹ năng đúng lúc, đưa ra những cải tiến cho cơ chế thẻ bài phổ biến hiện nay.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của Siêu Thần Chiến Đội được chia ra làm 2 bộ phận chính gồm chiến đấu và phát triển nhân vật. Trong đó, phần chiến đấu được xây dựng đa dạng, và sẽ bao gồm cả PVE lẫn PVP với phụ bản, vùng bên ngoài, đấu trường arena. Hàng ngày, người chơi cần cố gắng tham gia vào đủ những hoạt động này để tích lũy được nhiều phần thưởng quan trọng.

  [​IMG]

  Về phương diện phát triển nhân vật, trò chơi đưa ra 4 bước chính gồm thăng cấp trang bị, thăng cấp kỹ năng, khảm phù văn và phân phối điểm talent. Mỗi hero trong game đều có trang bị riêng biệt, và dùng để gia tăng năng lực chiến đấu lẫn thăng sao tương tự với cơ chế ở một số game thẻ bài thời gian gần đây.

  [​IMG]

  Đồ họa tân tiến và đẹp mắt là một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm này, trò chơi áp dụng phong cách thiết kế chân thực tươi sáng và dễ thương, tỏ ra thân thiện và đầy màu sắc nhằm cuốn hút phần đông người chơi casual trên nền tảng mobile. Các nhân vật, trường cảnh được xây dựng khá đặc sắc và có cử động mượt mà, giống với nguyên mẫu ở phiên bản gốc.

  [​IMG]

  Hiện nay, Siêu Thần Chiến Đội đang tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://chaoshen.kongzhong.com/

  Thiên Tử

  Thiên Tử là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi áp dụng bối cảnh lịch sử kết hợp với những yếu tố thần ma bí ẩn, tạo nên một thế giới quan loạn lạc bởi chiến tranh để người chơi có thể tự viết nên câu chuyện sử thi của riêng mình thông qua những gameplay hấp dẫn.


  Thiên Tử - Trailer


  Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa ưu việt nhờ có bộ công cụ Unity 3D, có thể thể hiện độ phân giải lên tới 4K vô cùng sắc nét và sinh động. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp khác như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu khiến quá tình trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Đội ngũ phát triển áp dụng phong cách thiết kế đậm nét văn hóa Trung Quốc cổ đại, tạo nên những trường cảnh có chất thi vị và đẹp mắt chẳng kém sản phẩm game client.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Thiên Tử gồm 3 lớp cơ bản là Bát Hoang, Dịch Kiếm và Thái Thanh. Phần tạo nhân vật được thiết kế rất bắt mắt, ngươi chơi có thể dễ dàng quan sát tổng quan năng lực từng nghề nghiệp, lựa chọn giới tính và quốc gia ban đầu gồm 2 phe là Tần Quốc – Sở Quốc. Các nhân vật có trang bị giáp trụ và vũ khí cao cấp phát lân tinh, tạo thần thái uy nghi và mãnh liệt.

  [​IMG]

  Ở phương diện những tính năng gameplay, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động thường thấy trên nền tảng di động. Người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ thành chủ rồi dấn thân vào những phụ bản định sẵn, tung hoành giữa hàng tá kẻ địch, tung ra những chiêu thức uy lực và tráng lệ, chinh phục những con Boss to lớn và đầy thử thách, rồi cuối cùng là nhận lấy những phần thưởng xứng đáng. Điểm nhấn của sản phẩm này chính là hệ thống quốc chiến, cho phép người chơi tham gia chiến trường vào khung giờ cố định mỗi ngày và tranh đấu trên quy mô lớn với các người chơi khác.

  [​IMG]

  Hiện nay, Thiên Tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới chỉ tiến hành thử nghiệm một lần ở thị trường Trung Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiếp nối thành công “ Taichi Panda ” của Snail Games trên mặt trận game mobile sôi động.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tzsy.woniu.com/

  Tổng hợp những game mobile Trung Quốc mới được giới thiệu

  Genk.vn - Mobile and Social
 2. nguyenthuy2251

  nguyenthuy2251 New Member

  game nào hay mấy bác cho mình link tải đi

Chia sẻ trang này