Tất cả đặc điểm về bộ tích điện đẳng cấp

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 26/3/16.

Đọc: 127

 1. horse886 Member

  hiện tại bộ lưu điện cửa cuốn là một phần chẳng thể thiếu cho các bộ cửa cuốn đương đại. Trên thực tại việc xảy ra sự cố trong các hệ thống điện lớn hay nhỏ đều xảy ra thường nhật. Vì vậy, trong trường hợp nguồn cấp điện cho bộ cửa có sự cố, bộ lưu điện là giải quyết ngay thức thì vấn đề mở cửa và đóng cửa.

  Là thiết bị quan yếu cho ngôi nhà. Thế nhưng, bây chừ kẻ gian đã dùng thiết bị được mua từ Trung Quốc để phá mã cửa cuốn và đột nhập và lấy trộm đồ.Tại sao thiết bị này có thể phá mã cửa cuốn? Bởi bộ cửa này dùng motor Trung Quốc.

  [​IMG]

  • Motor cửa cuốn Trung Quốc sử dụng mã nhất quyết trong hệ điều khiển (Fixed Code – Công nghệ mã một mực), kẻ gian lợi dụng chủ nhà mở cửa đã dùng thiết bị dò mã được mua từ Trung Quốc để dò mã điều khiển cử.
  • Kẻ gian dùng mã điều khiển đã thu được chuyển sang một điều khiển từ xa khác, với mã đã giò được kẻ gian đột nhập ngôi nhà một cách dễ dàng.
  • hồ hết motor Trung Quốc bán trên thị trường có giá rẻ nhưng chất lượng không ổn định, tuổi thọ kém, sử dụng công nghệ điều khiển giản đơn, bảo mật kém, dễ dàng bị phá mã bởi chính các thiết bị Trung Quốc.
  Nắm bắt được tình hình hiểm của việc sử dụng bộ nhận Cửa cuốn hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sự bảo vệ của Cửa cuốn cho không gian nhà bạn.Tập đoàn Austdoor phát triển công nghệ (công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn để chống lại việc kẻ gian sao chép mã. Austdoor khai triển chương trình hỗ trợ chuyển đổi sử dụng bộ nhận nhằm nâng cao tính an toàn và bảo đảm lợi quyền của người dùng.

  [​IMG]

  • Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token key đang được ứng dụng tại các nhà băng trên toàn thế giới.
  • Với công nghệ này, hệ điều khiển có khả năng sinh ra hàng tỷ mã tình cờ, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người dùng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển tình cờ này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác.
  • Do đó kẻ gian chỉ có thể sao chép được mã tại thời khắc bấm nút nhưng không thể mở được cửa do mã trong hộp điều khiển và tay điều khiển đã được thay đổi ngay sau đó.
  Nguồn : Thống kê thông tin về bộ tích điện đẳng cấp | Diễn Đàn VNMEDIA
  Với công nghệ Austmatic Rolling Code bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì bộ cửa của mình miễn nhiễm hoàn toàn với thiết bị phá mã.

  Lưu ý: chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng đang dùng cửa cuốn lắp mô tơ Trung Quốc – công nghệ mã cố định chuyển đổi sang sử dụng hợp điều khiển Austdoor – công nghệ Austmatic Rolling Code.

  Xem thêm các mặt hàng có tại Việt Phong: cửa kính thủy lực, vách tắm kính

Chia sẻ trang này