Tất cả thông số cửa kính thủy lực chính hãng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 30/11/15.

Đọc: 138

 1. horse886 Member

  Cửa kính thuỷ lực (cửa thủy lực ) cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự trải qua, hài hoà, trang nhã
  Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu kiên cố, an toàn là chưa đủ, người dùng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng. Hãy mường tưởng một căn nhà mặt phố với hệ thống cửa gỗ vững chắc nhưng lại mất đi khả năng quan sát, đặc biệt các căn nhà có mục đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa sẽ làm mất cơ hội kinh dinh của họ. Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm thể hiện những nhược điểm cần phải khắc phục, do vậy gần đây hồ hết mọi người dùng hệ CỬA THỦY LỰC. Với kính cường lực cho phép người dùng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác gần gụi hơn với thiên nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh dinh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về cửa kính thủy lực. Hệ không khung, hệ có khung…. quờ nhằm đem đến cho người sử dụng tính TIỆN NGHI - AN TOÀN - ĐA DẠNG CÔNG NĂNG.
  [​IMG]
  Cửa kính cửa thủy lực ( cửa thủy lực)là thế mạnh của cửa cuốn 247 với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại kính đặc biệt là kính cong - kính cường lực, kính thủy lực, kính phòng tắm,..Với cửa thủy lực làm bằng hệ kính cường lực - kính Temper - kính tôi : mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên...tạo lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn .
  Xem thêm : bo tich dien cửa cuốn Xingfa nhập khẩu
  * Kính cường lực ( cửa thủy lực) là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập,chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.
  Tổng hợp : Giới thiệu thông tin cửa kính thủy lực chính hiệu
  Qui Trình Sản Xuất:

  * Kính nổi thường nhật được đưa vào lò nung tới một nhiệt độ đồng bộ xung quanh điểm làm mềm kính (khỏang 6200C đến 6400C) và được làm nguội nhanh bề mặt song song bằng khí xuống đến khỏang 4500C. Qúa trình này sẽ gây ra lực nén lớn hơn 10.000 psi trên bề mặt tấm kính. Chất lượng sản phẩm được rà nghiêm ngặt theo theo tiêu chuẩn Anh BS 6206 - 1981 và tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1

  Đặc Tính: Kính cường lực

  * Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thường nhật cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
  * Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
  * Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

  Khả Năng áp dụng kính cường lực:


  Làm cửa thủy lực, Vách kính, Cầu thang kính..

  * Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên phần đông phần nhiều kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang hoàng là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các vận dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang hoàng nội thất.

  Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay lắm, thanh kẹp.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được bảo đảm yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn .

  ngoại giả nếu cửa nhà bạn có diện tích nhỏ và hạn chế hoài bạn có thể dùng các loại : kính cường lực thường 10 - 12. Với các loại kính cường lực này giá thành hạ hơn nhưng vẫn bảo đảm sự an toàn và thuận lợi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ trang này